Vẽ mầm êi !!! ai cần đặt câu hỏi ib tui nhé !
Hai xí nghiệp theo kế hoạch phải làm 360 dụng cụ . Nhờ sắp xếp hợp lí dây chuyền sản xuất nên xí nghiệp 1 đã vượt mức 12% kế hoạch , xí nghiệp 2 vượt mức 10% . do đó cả hai làm được 400 dụng cụ. tính số dụng cụ mỗi xí nghiệp phải làm theo kế hoạch
Số thập phân gồm 55đơn vị 7 phần trăm 2 phần nghìn viết là
Máy cơ đơn giản nào sau đây ko có lợi về lực : A. Mặt phẳng nghiêng B. Ròng rọc cố định C. Ròng rọc động D. Đòn bẩy
hãy làm rõ tinh thần yêu nước của nhân dân ta được thể hiện qua phong trào nông dân tây sơn đánh giá công lao của Quang Trung đối với sự nghiệp trống ngoại sâm và xây dựng đất nước còn chủ nhật tuần này nữa thôi là mình thi rồi cho mình kết quả càng sớm càng tốt cảm ơn mọi người rất nhiều
2. Vật AB có độ cao h = 1 cm được đặt vuông góc trước một thấu kính hội tụ có tiêu cự f = 10 cm điểm A cách thấu kính hội tụ một khoảng d = 3f . a, hãy dựng ảnh A'B' của AB tạo bởi thấu kính hội tụ . b ,tính hát của ảnh và khoảng cách từ ảnh đến thấu kính.
Môi trường có ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống con người
Tại sao châu nam cực lạnh ,ở ven bờ và trên các đảo vẫn có các đv sinh sống đc ?
Bác Hùng dự tính cần 130.000 đồng để mua xoài và cam với giá môi cân xoài là 20.000 đồng và giá mỗi cân cam là 35.000 đồng. Nhưng khi đến siêu thị thi giá xoài giảm 25% và giá cam giảm 20% nên bác chỉ tốn 101.000 đồng để mua được lượng xoài và cam theo dự định. Hỏi bác Hùng đã mua bao nhiêu cân xoài và bao nhiêu cân cam?
Dân cư, xã hội của Đồng bằng sông Cửu Long có những đặc điểm nổi bật gì?Các đặc điểm đó có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển kinh tê-xã hội?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến