bạn tham khảo thôi ạ mk ko chắc chắc
Các sinh vật trên Trái Đất đều có đặc điểm chung do có chung nguồn gốc nhưng luôn tiến hóa theo nhiều hướng khác nhau nếu thế giới sống không còn tiến hóa thì thế giới sống sẽ không đa dạng và phong phú.
Nếu thế giới sống không tiến hóa thì thế giới sẽ không còn đa dạng và phong phú hơn nữa.
tim các biện pháp tu từ trong bài tôi đi học và nêu tác dụng
Làm hộ mình nha mn cảm ơn ( chỉ cần làm bài 3 phần a )
theo bạn hiện tạ các chính sách của nhà nước đối với trẻ em như vậy đã đầy đủ hay chưa nên ra những đề xuất thực hiện trong thời gian tới
3/4 giờ=..... phút A. 25 B. 35 C. 45 D. 55 khoanh vào đáp nào vậy ạ, ko cần giải thích
vì sao sử dụng trang phục hợp lí có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của con người ? xin mọi người giúp ạ
Cho dãy số: 5;8;11;14;...;290 A) Tính tổng các số hạng của dãy số B) Dãy số có bao nhiêu chữ số? C) Tìm số hạng thứ 43 của dãy số D) Số 183 có phải là số hạng của dãy số không? Nếu có là số hạng thứ mấy?
Vẽ sơ đồ hình thành các quốc gia cổ đại phương đông
Một dĩa kẹo chia cho 3 em : Dũng,Hùng, Lan. Dũng về trước chia kẹo làm 3 phần bằng nhau rồi lấy 1 phần .Hằng về chia làm 3 phần rối lấy 1 phần.Lan về sau nghỉ mình về trước nên chia số kẹo làm 3 phần rồi lấy 1 phần thì trong dĩa kẹo còn 8 cái kẹo .Hỏi lúc đầu trong dĩa có bao nhiêu cái kẹo?
Bài 2 : Tính giá trị của biểu thức A = 2xy^2 + x^2y^4 + 1 tại x = 2 ; y = 16 Bài 7 : C/m a) a^2 + b^2 lớn hơn hoặc bằng 2ab Dấu = xảy ra khi và chỉ khi a = b b) (a + b)^2 bé hơn hoặc = 2(a^2 + b^2) Dấu = xảy ra khi và chỉ khi a = b c) (a^2 + b^2) (c^2 + d^2) lớn hơn hoặc = (ac + bd)^2 Dấu = xảy ra khi và chỉ khi ac = bd
Giúp mình các câu này với Vì sao xuất hiện phong trào cải cách tôn giáo? Nội dung của phong trào văn hóa Phục Hưng Đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến