ví dụ :
quy ước: A.đỏ a.trắng
P.Aa*Aa
F1. 1AA:2Aa:1aa
kh: 3 đỏ 1 trắng
số loại kiểu gen: 3 loại là AA,Aa,aa
số loại kiểu hình:2 loại:trắng và đỏ
Đáp án: Đây là ví dụ về bài các định kiểu gen và kiểu hình bn nhá
Giải thích các bước giải: Bạn xem hình
1. Sự hình thành cđpk Trung Quốc? 2. Sự phát triển cđpk dưới thời Đường (tại sao cđpk dưới thời đường phát triển đỉnh cao) 3. Những mầm mống của quan hệ sx tư bản công nghiệp dưới thời mình xuất hiện ntn? 4. Thành tựu - Vhoá TQ? 5. T.tựu v.học?
Vẽ các biểu đề thể hiện ảnh hưởng của các yếu tố đến hoạt tính ezim???
Giúp mình trả lời mấy câu hỏi trong này với các cậu ơi huhuuuuu
Giúp mình làm bài toán mạch điện câu cuối vs bài toán câu ba nha
Câu 4: Cho tam giác ABC có AB: x+y-4 = 0, AC: 2x-3y+7 = 0 và BC: 4x-y-21 = 0. Lập phương trình các đường trung bình của tam giác ABC. Câu 5: Cho hình bình hành ABCD. Biết phương trình cạnh AB và AD lần lượt là x+3y-6 = 0 và 2x-5y-1 = 0. Cho rằng tâm I(3; 5). Lập phương trình 2 cạnh còn lại của hình bình hành. 2 câu 4,5 ạ. Em cảm ơn
-Để có dân chủ và kỉ luật thì chúng ta phải làm ntn? Em có suy nghĩ gì về ta kiến sau đây: - bạn em cho rằng dùng hàng ngoại vừa tốt vừa hiện đại còn hàng nội vừa xấu vừa lạc hậu. Ai giúp mình hai câu này với ạ mai phải nộp rồi 😭😭
khi trời mua có sảy ra hiện tượng sấm sét. Một người quan sát thấy một tia chớp rất sáng ở phía xa và khoảng ba giây sau thì người ấy mới nghe được tiếng sấm nổ. Hỏi tại sao người ấy lại thấy tia chớp trước khi nghe tiếng sấm nổ ? giúp mình đi mai mình thi rồi !
Các bạn giúp mình với ạ, mình đang rối !!!
Giải thích câu 6,7,8 được đánh dấu đỏ cho mình nha.
quần thể sinh vật là gì.lấy 2 VD về quần thể sinh vật trong tự nhiên
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến