Uses crt;
Var i, S : integer;
Begin
S:=0;
For i:= 1 to 100 do
S:=S+ i;
Writeln(S);
End.
Đây ạ
Bài 1 : 1 người làm xong 1 sản phẩm hết 1,5 giờ . hỏi muốn làm xong 30 sản phẩm trong 5 ngày thì mỗi ngày người đó phải làm bao nhiêu sản phẩm ? Bài 2 : Một người thợ làm từ 7 giờ 30 phút đến 12 giờ thì làm được 3 sản phẩm . Hỏi trung bình người đó làm 1 sản phẩm hết bao nhiêu thời gian ?
Đặt 2 câu tiếng anh có sử dụng will và 2 câu sử dụng won't
Viết đoạn văn khoảng 8 câu nêu cảm nhận về văn bản Lượm . Trong đoạn văn có sử dụng biện pháp tu từ so sánh, gạch chân và chú thích.
Điền các số từ 1 - 9 (không trùng lặp) vào ô trống trên bảng tính hình rắn phía trên.
DỰA VÀO VÀO NHỮNG TỪ CHO SẴN,HÃY VIẾT THÀNH CÂU HOÀN CHỈNH 1 Although / anna /not look / serious/she/worried. 2 In spite of/get/up/late/this morning/ I not miss/the bus. 3 Despite/have/no/money/we/go/shopping/tomorrow. 4 Although/the book/ thick /jane/finish/it/yesterday. 5 Jim/have/serious/car/accident/last/month/howver/he/recover/quickly. 6 Although/ I/fascinated/to/know/the result/i/pretend/i not care. 7 Jim/not/usually/ like/sci-fi movies/never the less /this one/ be/exception 8 Although/it/ sunny/ I/ bring/umberlla/with me. MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI GẤP LẮM
Mấy thánh giỏi toán giải giúp mk vs tìm giá trị lớn nhất
Một người đi xe máy khởi hành từ A lúc 8 giờ 30 phút và đến B lúc 10 giờ. Quãng đường AB dài 90km. Hãy tính vận tốc trung bình của xe máy với đơn vị đo là km/giờ ? Giúp mik nhaaaaa Bài 2
những biện pháp góp phần phòng chống tệ nạn xã hội
giải hộ tớ với ạ,cảm ơn nha🙆♀️(điểm tớ khá thấp,mấy cậu thông cảm)hứa 5 sao luôn ạ:>>
Thực hiện chuổi biến đổi hóa học sau,ghi rõ điều kiện Etilen -> rượu etylic -> axit axetic -> etil axelat-> axit axetic
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến