ai ko chê điểm ít giúp mik vs lần đầu hỏi :"(
Giúp mik vs ạ mai mik phải nộp rồi hứa vote 5 sao
Tìm những dẫn chứng chưng minh sự giản dị của Bác được thể hiện : - Trong đời sống hàng này - Trong quan hệ với mọi người - Trong lời nói và bài viết
Cua là phát triển theo biến thái hoàn toàn hay không hoàn toàn và vì sao?
Bằng 1 đoạn văn khoảng 8 câu. Nêu cảm nhận của em về hình ảnh bác qua điểm nhìn của người chiến sĩ , trong đoạn văn có sử dụng biện pháp so sánh ( hạnh chân và chú thích rõ ) Giúp mik với hứa vote 5* lun
So sánh các cạnh của tam giác MNP, biết góc M= góc N= 45 độ
Đốt cháy 6,2g photpho trong không khí thu được 1 hợp chất A. a/ Tính khối lượng A ? (14,2 g) b/ Tính thể tích khí oxi cần dùng (đktc)? (5,6lit) c/ Hòa tan chất rắn A vào nước thu được 400ml dung dịch B. Tính nồng độ mol của dung dịch B? (0,5 M)
1.Mẹ nhờ Lan đi chợ mua trái cây vì hôm nay mẹ Lan bận.Mẹ muốn mua nửa kg táo và 2kg nho. A)Nếu biểu thị x(đ/kg) và y(đ/kg) lần lượt là giá của táo và nho,hãy viết biểu thức đại số thể hiện số tiền Lan phải trả. B)Tính số tiền mẹ cần đưa cho Lan biết giá táo là 40000đ/kg và giá nho là 80000đ/kg. 2.An đi siêu thị mua nước ngọt và bánh quy để liên hoan tại nhà.Biết giá của nước ngọt là 8000 đồng/1chai và bánh quy 25000 đồng/1bịch. A.Giả sử An mua x chai nước ngọt và y bịch bánh quy.Thiết lập biểu thức số tiền An phải trả theo x và y. B.Nếy An mang 300000 đồng và quyết định mua 20 chai nước ngọt,thì An có thể mua được tối đa bao nhiêu bịch bánh quy.
I. BÀI TẬP: 1) Quy định chung: Để bảo đảm an toàn khi đi đường, chúng ta phải ............................ chấp hành ............................ giao thông. 2) Các loại biển báo thông dụng: − Biển báo ............................. − Biển báo.................................... − Biển ....................................... 1. Những nguyên nhân nào dẫn đến tai nạn giao thông hiện nay? Nguyên nhân nào là nguyên nhân chính? 2. Những việc làm vi phạm an toàn giao thông của học sinh mà em biết? Tác hại của những việc làm đó? 3. Bản thân em thực hiện đúng an toàn giao thông như thế nào? 4.Tan trường, một số học sinh chưa về nhà mà tụ tập trước cổng trường thành những đám đông đứng tràn xuống cả lòng lề đường gây ùn tắc giao thông. Em có nhận xét gì về hành vi đó ? Em sẽ làm gì khi chứng kiến hành vi trên ?
cảm nhận về hình ảnh cây tre việt nam qua bài cay tre việt nam là gì (ngắn thôi)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến