Đáp án: bạn để ý tỉ lệ phương trình cuối, 2 mol CH4 tạo thành 1 mol C2H2 và 3 mol H2
=> npứ=nsau-ntrc thôi ạ.
Làm rõ những nguyên nhân thúc đẩy của các nước tư bản phương tây xâm lược các nước ĐÔNG NAM Á nữa sau thế kỉ XIX? Kể tên những nước đã xâm lược các nước ĐNÁ trong giai đoan này?
Viết một đoạn văn ngắn giới thieeuj về truyện ngắn lão hạc
hòa tan hoàn toàn 6,5 kim loại A chưa rõ hóa trị vào dung dịch HCl,thì thu dc 2,24 lit khi H2,tìm A
1 người cao 1,7m mắt người ấy cách đỉnh đầu 10cm. để người ấy nhìn thấy toàn bộ ảnh của mình trong gương phẳng thì chiều cao tối thiểu của gương là bao nhiêu mét? mép dưới của gương phải cách mặt đất bao nhiêu mét
Giúp mình 46 47 48 với mọi người.min xin cam on ah
Các bạn giải giúp phương trình này với, xin cảm ơn! $x^{2}$ -2x = √2x+1 - √ $x^{2}$+1
Giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều
Cho ∆ ABC gọi M,N là trung điểm của AC và AB a, BMNC là hình j? vì sao? b, Trên tia đối MN lấy điểm E sao cho NE=NM.AECM là hình j ? vì sao? c, tìm điều kiện để ∆ABC là hình chữ nhật ? Là hình thoi?
Cho ∆ ABC gọi M,N là trung điểm của AC và AB a, BMNC là hình j? vì sao? b, Trên tia đối MN lấy điểm E sao cho NE=NM.AECM là hình j ? vì sao? c,tìm điều kiện để ∆ABC là hình chữ nhật ? Là hình thoi?
Cho đường tròn (O) với đường kính AB cố định, 1 đường kính MN thay đổi. Các đường thẳng AM và AN cắt tiếp tuyến tại B liên tiếp P và Q. Tìm quỹ tích trực tâm của tam giác MPQ. Vẽ hình ra giúp mình nha
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến