* Là do sự thay đổi cấu trúc protein khi bị tác động bởi nhiệt
* Protein được cấu tạo bởi acidamin, trình tự số lượng và thành phần acid amin tạo nên nhiều loại protein khác nhau
mau (dktc). X bị hóa nâu trong không khí ở điều kiện thường và là sản phảm khu đủy a. Tính phần trăm khổi lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp đầu. b. Tính khối lượng muối thu được. Cau 74: (2 điếm)Viết phươnmg trình phân từ và ion rút gọn của các chất sau a. MgSO, và NaOH d. NaHCO, và HCI c. Zn(OH)2 và NaOH diếm) a) Tính pH của dụng dịch tạo thành sau khi trồn 200,0ml 'dung dịch HNO, 0,05M với 300,0 ml b. CACO, và HNO, dung dịch KOH 0,005M. Sau đó nhúng quỳ tím vào dung dịch; màu quỳ tím biến đổi như thế nào? b) Tính nồng độ mol của các dung dịch: H2SO4 có pH=4 Câu 76: (2,0 điểm) và KOH có pH = 11 Viết phương trình phản ứng thực hiện sơ đồ chuyển hóa sau, ghi rõ điều kiện (nếu có) N2 (1) > NH3 (2) NO (3) X(4) > HNO3 Câu 77: (2,0 điểm) Cho 15,35 gam hỗn hợp Fe và Zn hoà tan hoàn toàn trong HNO, đặc, nóng, dư thu được 13,44 lít một khi X màu nâu đỏ, đo ở đktc và là sản phẩm khử duy nhất. a. Tính phần trăm khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp đầu. b tính khối lượng muối thu được
Xét sự biết thiên và đồ thị các hàm số sau : a, y=-x²+2x-3 b, y=x²+2x M n người giúp em với ạ em cần gấp... 😍😍
1/Có ý kiến cho rằng "Trong thời đại ngày nay, mọi thứ đều đầy đủ, không cần phải sống giản dị" em có tán thành với ý kiến đó không ? Vì sao?
Trong giờ ôn tập học kì 2,cô giáo dạy bộ môn địa đưa ra 20 câu hỏi để cả lớp làm đề cương chuẩn bị kiểm tra học kì. Lan tổ trưởng tổ 1đã đưa ra sáng kiến chia số câu hỏi cho 4 tổ chuẩn bị, mỗi tổ 5 câu, sau đó photo cho cả lớp. Câu hỏi: - Em có đồng ý với ý kiến của Lan không ? Vì sao? - Là một thành viên trong lớp,em sẽ làm gì ? (Mng ơi giúp mk câu này với ạ trả lời theo cách kết hợp áp dụng lý thuyết và ý mình vào câu trả lời ý ạ)
Đóng vai ngọn đèn bão, kể lại sự việc cụ bơ-men vẽ chiếc lá cuối cùng trong đem mưa gió
Dân cư, chủng tộc, tôn giáo châu Á
tìm hiểu kinh dô thăng long xưa và nay
Phát kiến địa lí là gì ( ko chép mạng )
Mọi người lm giúp em với ạ em cảm ơn ns
Tìm hiểu về ngày quốc khánh của các nước đông nam á?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến