The film received generally positive...... A.settings
B.surveys
C.reviews
D.scripts
Vì sao người ta chỉ giữ lại làm giống các hạt to, chắc, mẩy, không bị sứt sẹo và sâu bệnh ? A. Tất cả các phương án đưa ra. B. Vì những hạt này có thể nảy mầm trong bất kì điều kiện nào mà không bị tác động bởi các yếu tố của môi trường bên ngoài. C. Vì những hạt này có phôi khoẻ và giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng dự trữ. Đây là điều kiện cốt lõi giúp hạt có tỉ lệ nảy mầm cao và phát triển thành cây con khoẻ mạnh. D. Vì những hạt này có khả năng ức chế hoàn toàn sâu bệnh. Mặt khác, từ mỗi hạt này có thể phát triển cho ra nhiều cây con và giúp nâng cao hiệu quả kinh tế.
Viết đoạn văn nghị luận ( không quá 200 chữ ) về ý nghĩa của bức tranh Giúp mình với ạ tại nay mình nộp bài rồi
nhà phê bình nhận xét: " Xuân Diệu là nhà thơ của niềm khát khao giao cảm với đời". Phân tích "Vội vàng" để chứng minh nhận định trên.
xđ m bất phương trình sau có nghiệm : (m^2)x+m-5mx-4<0
Viết một đoạn mở bài kiểu gián tiếp tả một người bạn thân của em. Giúp em với
Người đỗ Tiến sĩ dưới thời Lê sơ sẽ được: * o ban mũ áo, chức tước, vinh quy bái tổ; o khắc tên vào bia đá ở Văn Miếu; o được phong vương hầu; o được lập Điền trang, Thái ấp. Chú ý: có thể đánh 2 cái trở lên
125 x 72 x 30 542 x 32 x 221 231 x 443 x 100
Viết 1 đoạn văn ngắn nêu cảm nhận của anh chị về quan niệm sống của xuân diệu thẻ hiện qua 9 câu thơ cuối của bài thơ vội vàng
Cần gấpppppppppppppppppppppppppppppppppp
Tính thể tích khí oxi (ở đktc) cần thiết để đốt cháy 1 kg than biết than chứa 96% C và 4% S. Gọi tên các oxit tạo thành và cho biết thuộc loại oxit nào?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến