Loại từ: Danh từ
Một ô tô đi từ A đến B với vận tốc 40 km/h và đi về từ B đến A với vận tốc 30 km/h. Thời gian về nhiều hơn thời gian đi là 1 giờ 15 phút . Tính quãng đường AB Giúp mình hen
Một hỗn hợp gồm 1,5 mol khí O2;2,5mol khí N2 và 6,4 g khí SO2 - tính thể tích của hỗn hợp khí đó ở đktc - tính khối lượng của hỗn hợp khí trên Các bb ơi giúp mk vs ạ Mk cảm ơn ạ
Complete each of the following sentences with a given word in the bracket so that the new one has the same meaning as the old one. Do not change the given words in any way. 1Despite living in the mountain, he found no difficulties. (Although) 2You don't have to tip in Vietnam. (necessary)
Giải giúp mik vs mn ơi mik cảm ơn mn nhiều nhé
Cho tam giac ABC co goc A nhon. Goi M la trung diem BC. Tren tia doi cua tia MA lay E sao cho MA=ME. Ke AH vuong goc voi BC tai H, EK vuong goc voi BC tai K. Chung minh tam giac AHM= tam giac EKM.help me please.
3:Tìm hai số biết rằng 4 lần số thứ hai cộng với 5 lần số thứ nhất bằng 18040, và 3 lần số thứ nhất hơn 2 lần số thứ hai là 2002.
một người đi bán trứng gồm 2 loại là trứng gà và trúng vịt.số trứng gà là 160 quả chiếm 80%tổng số trứng.hỏi lúc đầu người đó đem bán bao nhiêu quả trứng?
giúp mình câu 5 giải thính nữa nha
Đọc văn bản sau và trả lời các câu hỏi: Cái lạnh Sáu con người, do tình cờ của số phận, mắc kẹt trong một cái hang rất tối và lạnh. Mỗi người còn một que củi nhỏ trong khi đống lửa chính đang lụi dần. Người phụ nữ đầu tiên định quẳng que củi vào lửa, nhưng đột nhiên rụt tay lại. Bà vừa nhìn thấy một khuôn mặt da đen trong nhóm người da trắng. Người thứ hai lướt qua các bộ mặt quanh đống lửa, thấy một người trong số đó không đi chung nhà thờ với ông ta. Vậy là thanh củi cũng bị thu về. Người thứ ba trầm ngâm trong một bộ quần áo nhàu nát. Ông ta kéo áo lên tận cổ, nhìn người đối diện nhủ thầm: "Tại sao mình lại phải hi sinh thanh củi để sưởi ấm cho con heo béo ị giàu có kia ?" Người đàn ông giàu lui lại một chút, nhẩm tính: "Thanh củi trong tay, phải khó nhọc lắm mới kiếm được, tại sao ta phải chia sẻ nó với tên khố rách áo ôm lười biếng đó?" Ánh lửa bùng lên một lần cuối, soi rõ khuôn mặt người da đen đang đanh lại, lộ rõ nét hằn thù: "Không, ta không cho phép mình dùng thanh củi này sưởi ấm những gã da trắng!" Chỉ còn lại người cuối cùng trong nhóm. Nhìn những người khác trầm ngâm trong im lặng, anh ta tự nhủ: "Mình sẽ cho thanh củi, nếu có ai đó ném phần của họ vào đống lửa trước". Cứ thế, đêm buông dần. Sáu con người nhìn nhau căng thẳng, tay nắm chặt những khúc củi. Đống lửa chỉ còn than đỏ rồi lụi tắt. Sáng hôm sau, khi những người cứu hộ tới nơi, cả sáu người đều đã chết cóng. ( Theo Lời nói của trái tim, NXB Văn hóa Sài Gòn) 1) Hãy đặt một nhan đề khác cho văn bản ? Gọi tên và nêu tác dụng của phương thức biểu đạt được sử dụng ở văn bản trên ? 2) Suy nghĩ của người phụ nữ đầu tiên và người da đen nói lên điều gì ? 3) Suy nghĩ của người thứ 2, người thứ ba, người đàn ông giàu bộc lộ những quan điểm như thế nào? 4) Suy nghĩ của người cuối cùng có điểm gì giống, điểm gì khác với suy nghĩ của những người kia?
Cho ∆ABC biết độ dài 3 trung tuyến lần lượt bằng 15.18.27 a,Tính diện tích S ∆ABC b,Tính độ dài các cạnh của ∆ABC
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến