Thực hiện chính sách kinh tế mới (NEP) mục đích của nước Nga là cho phép một số nền kinh tế thị trường giới hạn được tồn tại.
diễm , thi và bảo ăn chung một dĩa bánh ngọt , tiền trả chia đều vì phần ăn của 3 người như nhau diễm góp 3 cái bánh rồi thi góp 5 cái bánh còn bảo không góp cái nào nên phải trả 8000 đồng . em hãy tính xem với 8000 đồng của bảo sẽ hoàn lại cho diễm bao nhiêu ? thi bao nhiêu ? nếu giá trị của các bánh như nhau ?
1) Âm mưu thâm độc nhất của Pháp trong việc thành lập Liên bang Đông Dương là gì? A) Chia rẽ các dân tộc Đông Dương trong sự thống nhất giả tạo B) Tăng cường ách áp bức , kìm kẹp làm giàu cho tư bản Pháp C) Biển Đông Dương thành một tỉnh của Pháp , xóa tên Viêt Nam , Lào , Cam pu chia trên bản đồ thế giới D) Từng bước xây dựng và hoàn thiện bộ máy hành chính GIUP MINH VOIIIII ,
Bài 1: Với bốn số cho trước là 2, 5, 6, 15 có thể lập được bao nhiêu cặp phân số bằng nhau? Bài 2: Áp dụng tính chất cơ bản của phân số, hãy viết các phân số sau đây thành các phân số bằng với mỗi phân số đã cho và có mẫu dương: a) 25/-75 b) -30/-45 c) 120/200 d) -150/-250 Giúp mình 2 câu này với sẽ vote 5 sao và ctlhn !!!!!!!
C1. Cho bảng số liệu sau Gía trị xuất nhập khẩu hàng hóa của một số nước, năm 2004 (đơn vị: tỉ USD) Quốc gia Xuất khẩu Nhập khẩu Hoa Kỳ 819,0 1526,4 CHLB Đức 914,8 717,5 Nhật Bản 565,6 454,5 Nhận xét nào sau đây không đúng với bảng số liệu trên? A. CHLB Đức và Nhật Bản là những nước có cán cân thương mại dương B. Hoa Kỳ có gía trị xuất khẩu nhỏ hơn giá trị nhập khẩu. C. Hoa Kỳ có gía trị nhập khẩu cao hơn Nhật Bản gấp 3,4 lần. D. Cả 3 quốc giữa trên đều là nước xuất siêu. C2. Cho bảng số liệu sau Gía trị xuất nhập khẩu hàng hóa của một số nước, năm 2004 (đơn vị: tỉ USD) Quốc gia Xuất khẩu Nhập khẩu Hoa Kỳ 819,0 1526,4 CHLB Đức 914,8 717,5 Nhật Bản 565,6 454,5 1.Biểu đồ thích hợp nhất thể hiện giá trị xuất nhập khẩu của các quốc gia năm 2004 là A. tròn. B. cột. C. đường. D. miền. 2. Biểu đồ thích hợp nhất thể hiện cơ cấu giá trị xuất nhập khẩu của các quốc gia năm 2004 là A. tròn. B. cột. C. đường. D. miền. C 3: Thị trường được hiểu là A. nơi tiến hành trao đổi giữa người mua và người bán. B. nơi gặp gỡ giữa người bán và người mua. C. nơi diễn ra tất cả các hoạt động dịch vụ. D. nơi trao đổi các nhu cầu của xã hội. C 4. Trong XH văn minh, những thành phần nào sau đây không được xem là hàng hóa? A. Sức lao động. B. Con người. C. Các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. D. Các bằng phát minh sang chế. C5. Theo quy luật cung – cầu, khi cung lớn hơn cầu thì A. sản xuất ổn định, giá cả phải chăng. B. sản xuất giảm sút, giá cả rẻ. C. sản xuất phát triển, giá đắt đỏ. D.thị trường không biến động.
TẠI PHÁP, HIỆP HỘI ĐO LƯỜNG QUỐC TẾ ĐẶT MỘT CÂY THƯỚC CHUẨN CÓ ĐỘ DÀI 1M BẰNG HỢP KIM ĐẶC BIỆC TRONG CĂN PHÒNG CÓ NHIỆT ĐỘ ỔN ĐỊNH. GIẢI THÍCH TẠI SAO PHẢI ĐẶT CÂY THƯỚC NÀY TRONG PHÒNG ÍT BỊ THAY ĐỔI NHIỆT ĐỘ?
Bể thứ nhất chứa 1800 lít nước , bể thứ hai chứa 1400 lít nước . Người ta tháo ra cùng một lúc ở bể thứ nhất mỗi phút 30 lít , ở bể thứ hai mỗi phút 10 lít . Hỏi sau bao nhiêu phút lượng nước còn lại ở hai bể bằng nhau ? Giúp mình nha ....
Mọi người giúp e với ạ, e đang cần gấp
Mình cần gấp nên mong các bạn giúp :))
1. Xác định nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của: chất đạm, chất béo, chất đường bột và sinh tố. 2. Xác định cơ sở khoa học của việc phân nhóm thức ăn . Ý nghĩa của việc phân nhóm đó. 3. Nêu hậu quả của việc thiếu hoặc thừa chất đạm, chất béo, chất đường bột. 4. Thế nào là nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm.
Giải hộ Nam ik mấy bn giỏi Toán ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến