Gọi thùng thứ ba là z
Trung bình mỗi thùng là:(27+35+z)÷3=37
(27+35+z) =37×3
(62+z) =111
z =111-62
z =49
Vậy thùng thứ ba đựng được 49 kg gạo
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Gọi thùng thứ ba là x.
Trung bình mỗi thùng là:(27+35+x)÷3=37
(27+35+x) =37×3
(62+x) =111
x =111-62
x =49.
Chất hữu cơ X chứa các nguyên tố C, H ,O. đốt cháy hết 12g X thu được 8,96 lít ( đktc) khí CO2 và 7,2g H2O. Biết mx = 60g/mol. Công thức phân tử của X là: A. C2H3O2 B.C2H6O C. C2H6O2 D. C2H4O2
Nhiệt dung riêng của thép là 460J/kg.K. Điều đó cho biết A: nhiệt lượng cần cung cấp cho 1g thép nóng lên 10C là 460cal B: nhiệt lượng cần cung cấp cho 1kg thép nóng lên 10C là 460cal C: nhiệt lượng cần cung cấp cho 1kg thép nóng lên 10C là 460J. D: nhiệt lượng cần cung cấp cho 1g thép nóng lên 10C là 460J.
Làm giúp mình với nha. Con bạn nó hỏi mà lười suy nghĩ quá nên nhờ mấy bạn làm giúp mình nhé Thank you !!
Chúc mn ngủ ngon!!! VẼ ANIME NỮ GẤP!!! TRONG KNY NHA
giúp em với, em cần gấp lắm mọi người ơi
Câu 1. Huyết tương khi mất chất sinh tơ máu sẽ tạo thành: A. Tơ máu. B. Bạch huyết. B. Huyết thanh. D. Khối máu đông. Câu 2. Bố có nhóm máu A, có 2 người con, 1 người có nhóm máu A, một người có nhóm máu O. Người con nào có huyết tương làm ngưng kết hồng cầu của bố: A. Người con có nhóm máu A. B. Người con có nhóm máu O C. Cả hai người con. D. Không có người con nào. Câu 3. Trong tuyến nước bọt có loại enzim nào? A. Pepsin. B. Tripsin. C. Amilaza. D. Lipaza. Câu 4. Nơi trao đổi khí giữa cơ thể và môi trường ngoài là: A. Khoang mũi. B. Thanh quản. C. Khí quản và phế quản. D. Phổi.
Đốt cháy hoàn toàn 55,8g hh khí M gồm ankan R và anken Q cần dùng a mol O2,sinh ra 163,68g CO2 a)Xác định CTPT R và tính a b)Dẫn toàn bộ M lội qua từ từ dd KMnO4 dư,kết quả có b mol KMnO4 bị mất màu.Tính b Xin giúp đừng spam e
Tìm tất cả giá trị của b sao cho với mọi a thì hệ luôn có nghiệm:
Các bạn ơi giúp mình nhé.Mình cảm ơn các bạn.😘😘. 1. Is /often /warm/ in /weather /Spring/ the/. 2. did /do/ mother/ What/ last/ in/ 's ,often /Lan /summer/ ?
Cho 13,2 gam hỗn hợp X gồm Na2O và Mg tác dụng vừa đủ với 600ml dung dịch HCl 1,2M thu được V lít khí H2 đktc a, viết phương trình phản ứng b,tìm % khối lượng của Mg trong X c,tính giá trị của V
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến