a) Để 2 đt song song thì
$m = 3m-4$
$<-> m = 2$
b) Để 2 đt cắt nhau thì chúng ko song song với nhau, do đó $m \neq 2$.
c) Để 2 đt vuông góc vs nhau thì
$m(3m-4) = -1$
$<-> 3m^2 - 4m + 1 = 0$
Vậy $m = 1$ hoặc $m = \dfrac{1}{3}$.
tìm B biêt rằng B= 62xy427 chia hết cho 99 CÁC BẠN GIÚP MÌNH VỚI MÌNH SẼ VOTE 5 SAO CHO CÂU TRẢ LỜI
Viết đoạn văn khoảng nửa trang giấy thi thể hiện quan niệm của em về người anh hùng trong thời đại ngày nay gấp nhaaaa
tìm x a/(3x -17) × 4 ∧ ²=4 ∧3 b/5x-18=-3 c/x ÷ hết12,x ÷ hết25,x ÷ hết 30 và 0 < x<500 ∧ là số mũ nhé làm nhanh đúng rõ ràng và tính lại giúp mình nhé cần gấp
Lúc 9 giờ 15 phút một ô tô xuất phát từ A với vận tốc 50km/giờ để đi đến B và một xe máy xuất phát từ C cách A là 15km (xem hình vẽ) và cũng đi đến B. Xe máy và ô tô gặp nhau lúc 10 giờ 30 phút. Tính vận tốc của xe máy?
1.Vẽ sơ đồ thể hiện hệ tuần hoàn của chim bồ câu 2.nguyên nhân diệt vong của loài khủng long
Giúp mk vs mk sắp nộp cho thầy r ạ Cảm ơn trc nha
they built these building 200 years ago.They are ........
một thùng có dạng hình lập phương cạnh 70cm và chứa đầy dầu .người ta rót đầy dầu vào những can nhựa ,mỗi can chứa 6,45 lít .hỏi người ta rót đầy được mấy can như vậy và còn dư bao nhiêu lít dầu?
1, một căn phòng dạng hình hộp chữ nhật có c.dài 15m c.rộng 6m chiều c.cao 8m người ta sơn tường và trần nhà , biết d.tích cửa là 15m vuông tính diện tích sơn căn phòng 2,một bể kính nuôi cá dạng hình hộp chữ nhật có c.dài 1m c.rộng 50cm c.cao 0,6m a, tính d.tích kính dùng làm bể đó b, tính thể tích bể cá đó 3, một miếng đất hình bình hành có cạnh đáy 25m người ta mở cạnh thêm 3m thì d.tích tăng thêm 51m vuông tính d.tích miếng đất ban đầu 4, người ta gò 1 thùng tôn có dạng hình hộp chữ nhật (ko nắp) có c.dài 50cm c.rộng 20cm c.cao 25cm tính d.tích để làm thùng 5, một bể cá hình lập phương có cạnh là 0,5m hỏi bể có thể chứa được bao nhiêu lít nước
Mot nguoi tho xay muon dung luc khoang 250N de keo mot bao xi mang 50kg len tang thu 10 cua toa nha dang xay, mot hoc sinh muon dung luc lon hon 100N de keo mot gau nuoc 10kg tu gieng len, mot nguoi nong dan muon dung luc khoang 300N de dich mot hon da 100kg>theo em ho phai dung may co don gian nao.Hay giai thich y kien cua em.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến