Số liền trước số 50 là: 49
Số trừ là:
70-49=21
Vậy hiệu là 21
Đáp án:
-21
Giải thích các bước giải:
Số có hiệu liền trước số 50 là
50-1=49
Đáp số:21
Mong các bn nhận xét nhất là phần trình bày mk ko chắc nha
Chúc bn học tốt
danh tu la gi cho 5 VD ve danh tu danh tu co may loai
Hòa tan hoàn toàn 18,4 g hỗn hợp 2 muối cacbonat của 2 kim loại thuộc nhóm IIA ờ 2 chu kì liên tiếp trong dung dịch HCl thấy thoát ra V lít khí (đktc). Cô cạn dung dịch sau khi phản ứng thu được 20,6 g muối khan. a) Xác định giá trị của V. b) Xác định tên hai kim loại đó.
cosx - √3 sinx = √2 3sin ²x + 5cos ²x - 2cos2x - 4sin2x = 0
Nêu đặc điểm tự nhiên địa hình khí hậu sông ngòi cảnh quan giữa phần đất liền và phần hải đảo của khu vực Đông Á
|x-5|-1=6 Giúp mk làm câu này nhà
Tên một nhà khoa học nổi tiếng về lĩnh vực tên lửa vũ trụ? Giúp e vs ạ!!
một hộp có 7 viên bi đỏ, 6 bi xanh. chọn ngẫu nhiên 5 viên bi. tính xác suất trg 5 viên lấy ra có ít nhất 2 viên bi xanh
gieo 3 con súc sắc xác suất để số chấm hiện trên 3 con súc sắc như nhau là?
Cho m (g) phèn chua KAl(SO4)2.12H2O vào nước được dd X. Nhỏ từ từ 150 ml Ba(OH)2 1M vào X thu được 42,75 g kết tủa và dung dịch Y. Thêm tiếp 225 ml Ba(OH)2 1M vào Y lại thu được 61,005 gam kết tủa Z. Nếu cho NaOH vào Z thấy kết tủa tan ra một phần. Xác định m.
Vẽ hộ mk cái hình mk cả mơn Cho tam giác ABC vuông tại A .Cạnh AB=AC .K là trung điểm của BC .Từ C vẽ đường thẳng vuông với BC.Cắt AB tại E
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến