y= 1-2|sinx|
=> 0 ≤ |sinx| ≤ 1
=> 0 ≥ -2|sinx| ≥ -2
=> 1 ≥ 1-2sinx| ≥ 3
=> T = [ 1;3 ]
$-1\le \sin x\le 1$
$\to |\sin x|\le 1$
Mặt khác: $|\sin x|\ge 0$ nên $0\le |\sin x|\le 1$
$\to -2\le -2|\sin x|\le 0$
$\to -1\le y\le 1$
Tập giá trị: $T=[-1;1]$
Giúp em với vẽ hình và ý a thôi ạ
cho dãy số sau 6 ; 14 ; 30 ; 54..................... tìm số hạng thứ 2021 ai giải hộ tui thương nek :)
Làm hộ mình từ câu 10 đến câu 40 ạ, cảm ơn
Mọi người ơi, mọi người giải thích giúp em chỗ này với. Tại sao SD // (MAC); d(D;(MAC))=DI; d(H;(MAC))=HI
Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp gồm fes và fe3o4 bằng 200 gam dung dịch HNO a% vừa đủ thu được 12,768 hỗn hợp khí SO2 và NO2 có khối lượng 26,58 và dung dịch chỉ chứa 49,7 gam hỗn hợp muối khi giá trị của a là A 46,34 B 43,15 C 57,35 D 34,65 Giúp mình với và mình đang cần gấp nha và cảm ơn rất nhiều ..
Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa _______________________________ Vẽ hoa hướng dương hoặc ảnh nào chill í Hoặc fanart lại ảnh dưới
giúp mình với nha iu các bạn!!!!!!!!!
Các bn làm hộ mk mấy bài này với! Mk cảm ơn các bn nhiều lắm ạk
Hãy vẽ lại đẹp bằng bút chì k màu k gì hết chỉ mày chì tô màu chì luôn đẹp = ctlhn
1. Linh was born after his father(die).......... 2.Mr jackson (paint)........his house since last month 3.He (do)......his homework before he went to the cinema 4.How long you(wait).......for me- Just a few minutes? 5.what you did you do after you(go)........home yesterday?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến