Bài 2. Hai công nhân vệ sinh dọn một đoạn đường trong 12h làm được 1/10 đoạn đường. Nếu công nhân thứ nhất làm một mình trong 42h rồi nghỉ, sau đó công nhân thứ hai làm một mình trong 22h thì cả hai công nhân làm được 25% đoạn đường đó. Hỏi nếu làm một mình thì mỗi công nhân dọn xong đoạn đường đó trong bao lâu.
giải thích ý nghĩa câu thơ ''Mau sao sao thì nắng vắng sao thì mưa''
Viết đoạn văn tả buổi chào cờ trong đó có sử dụng số từ và lượng từ
Cho AB /CD=5/7 và AB = 15cm. Tính độ dài đoạn thẳng CD.
Việt đoạn văn về mục đích học tập của học sinh trong đó có sử dụng ít nhất một thành phần khởi ngữ
Cho hàm số y=f(x) có đạo hàm f'(x)=1/2x-1 và f(1)=1 thì f(5) có giá trị bằng Ai giúp mình giải ra bằng bao nhiêu ạ Hoặc chỉ mình cách bấm máy tính cũng đc
Một dây dẫn thẳng dài có cường độ dòng điện =10ampe chạy qua. Tính cảm ứng từ tại điểm cách dây 4 cm. Nếu tăng cường độ dòng điện lên 4 lần và giảm khoảng cách từ dây đến điểm khảo sát 2 lần thì cảm ứng từ tăng hay giảm bao nhiêu lần? Cảm ơn ạ
Cách c/m đường trung trực? Ko chép mạng vì trên mạng mik đọc hết rùi với lại là mik đọc xong chả hiểu gì cả.... Toàn c/m theo đg cao, tâm hình tròn gì gì đó nên mik ko hỉu vì chưa học tới... Nhanh nhanh giúp mik trong Tết này nhoa (trong 14 ngày).
*không cần giải thích Chỉ 1 câu trắc no duy nhất
họ mình voi các anh chị em đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến