xã hội
xã luận
ông xã
bà xã
cấp xã
làng xã
xã đàn
xã giao
xin ctrlhn
xã hội , cấp xã
1 máy bay cứ bay 15 phút đc 240km. hỏi máy bay đó trong 1 giờ bay được bao nhiêu km?
giải thích cơ chế sinh con trai con gái ở người.vì sao ở người tỉ lệ nam-nữ trong cấu trúc dân số với quy mô lớn xấp xỉ 1:1
Cho ∆ABC vuông tại A, đường cao AH, có AB =3cm, AC =4cm, BC= 5cm. Gọi E, F lần lượt là hình chiếu của H trên AB, AC. AM là đường trung tuyến của tam giác. Chứng minh AM vuông góc EF. Giúp mình với ạ.
Cho đường thẳng y=(2m-1)x+3m+2. XĐ m để d // với y=3x+9
Câu 1: Nêu những thuộc tính của âm thanh. Các kí hiệu ghi cao độ của âm thanh Câu 2: Nêu các hình nốt ghi trường độ của âm thanh Câu 3: Nêu khái niệm số chỉ nhịp và nhịp 24( không có dấu phân số)
Các bạn giải giùm mik nhé.mik cảm ơn các bạn
Tìm GTNN của A= | x + 1| + | x+ 2020| Giúp mình với, mình cần gấp
Nêu sự giống nhau và khác nhau giữa câu lệnh If-then và câu lệnh If- else?
Xe khởi hành từ O và sau đó chuyển động nhanh dần đều lần lượt qua A,B . Biết AB=50m , thời gian đi từ A đến B là 5s, vận tốc tại B là 18m/s.Tìm vận tốc qua A và quãng đường OA mong các bạn k spam
KHCO3NO3OHCa là chất gì vậy mọi người cô mik cho đề đó
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến