Đó nha bạn
Hình dưới
Tìm số nguyên x, biết: a) 2x + 7 = x - 3 b) 5x - 2x = 9 c) ( x - 2 )( x - 3 ) < 0 Giúp mình với, mình cảm ơn
Giải và biện luận phương trình chứa tham số a,b: 1/x-1/a+1/b=1/(x-a+b)
ảnh 1 là bài đọc ảnh 2,3 là bài làm nha các bạn
Đang điều khiển xe đạp điện trên đường đi học về, bạn M nghe thấy tiếng còi của xe cứu hỏa ở phía sau. Trong trường hợp này, bạn M cần điều khiển xe theo phương án nào dưới đây để đảm bảo an toàn và tuân thủ đúng Luật giao thông đường bộ? A. Phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng lại sát lề đường bên phải để nhường đường cho xe cứu hỏa. B. Phải nhanh chóng tăng tốc độ, vượt trước để nhường đường cho xe cứu hỏa. C. Điều khiển xe đi với tốc độ bình thường, tránh sát lề đường bên trái để nhường đường cho xe cứu hỏa. D. Ngay lập tức dừng xe và dắt xe vào sát lề đường để nhường đường cho xe cứu hỏa.
ta ve con vat ma em yeu thich nhat
Cho 15 số tự nhiên khác nhau và khác 0. trong đó mỗi số ko lớn hơn 28.Chứng tỏ rằng trong 15 số đã cho bao giờ cũng tìm đc ít nhất 1 nhóm gồm 3 số mà số này= tổng của 2 số còn lại hoặc 1 nhóm gồm 2 số mà số này gấp đôi số còn lại.
Giúp mình nốt 2 câu hỏi phần tự luận nhá!!
cân bằng phương tình nha 1.PbCL2+Na2SO4------>PbSO4+NaCL 2Hg(OH)2-------->HgO+H2O 3Al+NaOH+H2O------->NaAlO2+H2 4Al+H2SO4------>Al2(SO4)3+H2 5Mg+CuCl2------>MgCl2+Cu 6MgO+HCL------>MgCl2+H2O 7MgCO3+HCL-------->MgCL2+CO2+H2O
Tìm phó từ, cụm danh từ trong đoạn dưới đây: Cảnh vật nơi đây biến hóa thật sinh động. Nó được điểm tô bởi màu xanh của sắc lá, đó là những tán lá xanh ven bờ sông tạo ra thành một bức tranh hài hòa về màu sắc với màu nước sông Năm Căn cũng như màu sắc của bầu trời. Những sắc xanh của tán lá còn gọi cho người đọc liên tưởng đến sự sống tươi đẹp vùng sông nước.
-vùng có diện tích lớn nhất là............... -vùng có diện tích nhỏ nhất là............... -vùng duy nhất không giáp biển là............. -vùng có diện tích đất phù sa lớn nhất là............ -Vùng có diện tích đất ba gian lớn nhất là.............. -vùng có mật độ dân số xao nhất là............ -vùng có mật độ dân số thấp nhất là............ M.N GIẢI HỘ MK VS
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến