Đáp án:
=-3
Giải thích các bước giải:
Ta có 4√9 - 3√25
=12-15= -3
4√9−3√25
Ta có:
4√9−3√25=4√3²-3√5²
=4×3-3×5
Vậy kết quả là -3
Cuộc thi 2 : chủ đề : Vẽ anime nữ khóc Nhớ có chữ kí hỏi đáp.
bạn nào có bài phân tích sâu từng khổ bài tiểu đội xe ko kính, đoàn thuyền đánh cá thì cho mik xin với ạ. Mik cảm ơn nha. ( ko copy mạng)
cho đường thẳng(d): y=(m-1)x+2m-3 cắt trục Ox,Oy tại A,B. Tìm m để $\frac{1}{OA^{2}}$ + $\frac{1}{OB^{2} }$ đạt giá trị nhỏ nhất . giúp em vs ạ em cần gấp
Bài 1 so sánh a) 2√2 và √5 b) 1-√3 và √2- √6 c) 3-2√3 và 2√6-5 GIẢI KĨ ĐỦ BƯỚC ko làm tắt giúp e với ạ please! Kí hiệu √ này là căn bậc nhé
Số điện thoại của thành phố mà Voi Xám đang ở đều có 6 chữ số và bắt đầu bởi số 18. Ngựa Vằn đến nhà Voi Xám chơi và nhìn thấy mảnh giấy vụn ghi một phần số điện thoại của nhà Voi như dưới đây: Hỏi có bao nhiêu số điện thoại có khả năng là số của nhà Voi Xám? ( Theo 2 trường hợp )
Bài 1 một tàu thủy đi từ thượng nguồn đên hạ nguồn mất 5 ngày đêm và đi ngược dòng từ thượng nguồn đến hạ nguồn mất 7 ngày . Hỏi một bè nứa tự trôi từ thượng nguồn mát bao nhieu ngày ? Bài 2 một chiếc thuyền xuôi dòng từ A-B mất 32 phút . Cũng trên dòng sông đó một cụm bèo trôi từ A-B mất 3h12p . Hỏi chiếc thuyền đó đi ngược dòng từ B-A mát bao lâu ? các bn giải hộ mình nhé chiều mk phải đi học thêm rồi , mình cảm ơn nhiều
Cho hình vuông ABCD và hình tròn tâm O ( như hình vẽ ) . Biết diện tích hình vuông là 72m vuông . Tính diện tích phần tô đậm ?
Em hãy kể triệu chứng hội chứng Muckle–Wells
Đề bài : Bài 1 : Tam giác ABC có diện tích : 240cm2. D là điểm nằm chính giữa AB. Trên AC lấy điểm E sao cho AE gấp đôi EC. Tính diện tích tam giác AED ? ( Bài này bắt buộc phải có hình nhé ! ) Bài 2 : Trung bình cộng của tuổi ông, tuổi bố và tuổi An là : 36 tuổi. Trung bình cộng của tuổi bố và tuổi An là : 23 tuổi. Ông hơn An : 54 tuổi. Tính tuổi của mỗi người ? Mong đc sự giúp đỡ từ mn ạ Nhanh lên mn nhé Em đang cần gấp Nếu chị tttt1111, anh quangcuong, chị li_2k5, chị hangbich, bn kunchan và những người hạng thiên tài, BĐHH, đội mod, chuyên gia mà trl câu hỏi này thì em sẽ có một phần quà đặc biệt.
Thực hiện phép nhân, rút gọn rồi tính giá trị của biểu thức: a) x(x – y) + y(x + y) tại x = - 6 và y = 8 b) x(x2 – y) – x2(x+y) + y(x2 – x) tại Để học tốt Toán 8 | Giải toán lớp 8 và y = –100;
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến