a) `178×27+178×72+178`
`= 178 × (27+72+1)`
`= 178 × 100`
`= 17800`
b) `(6×8×11)/( 66×4)`
`=(6×2×4×11)/(6×11×4)`
`= 2`
a)178 x (27+72+1)=178 x 100=17800
b)(6x4x2x11)/(11x6x4)=2
Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi đồng bào ta ngày nay để lòng yêu nước nồng nàn xác định phương thức biểu đạt chính của đoạn nội dung chính của đoạn văn biện pháp tu từ chủ yếu trong tác dụng làm trong nước ngày nay cần thiết hay không Vì sao chia sẻ cách bày tỏ lòng yêu nước của tuổi trẻ hiện nay
Giúp mik vs ạ cảm ơn trước ạ test 4 nha mọi người
viết bài văn giải thích câu nói :học ,học nữa ,học mãi thanks các bn trc!!!!!!!!
Cho tam giác ABC cân tại B. Đường trung tuyến BI. Trên tia đối của tia AC lấy điểm M, trên tia đối của tia CA lấy điểm N sao cho AM = CN a, Chứng minh rằng tam giác BMN là tam giác cân. b, Biết BA = BC = 5cm, AC = 6cm. Tính độ dài đường trung tuyến BI.
Một vật 50 kg trượt từ đỉnh một mặt phẳng nghiêng dài 20m, góc nghiêng 30 độ so với phương ngang . Tính công của trong lực khi vật đi hết dốc?
Nêu cảm nhận của em về đoạn thơ sau: "Đất nước bốn ngàn năm Vất vả và gian lao Đất nước như vì sao Cứ đi lên phía trước Ta làm con chim hót Ta làm một cành hoa Ta nhập vào hòa ca Một nốt tầm xao xuyến Một mùa xuân nho nhỏ Lặng lẽ dâng cho đời Dù là tuổi đôi mươi Dù là khi tóc bạc."
Lm hộ vs mk đg cần gấp Lm xog trc mk cho 5 🌟 nha
Ai best Hóa chỉ giúp mik với::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::: Vote 5 và câu trả lời nhanhh nhất Người ta điện phân m gam nước thu được 28 lít khí oxi( đktc) a) Viết PTPU b) Tính khối lượng nước đã bị phân hủy c) Lấy toàn bộ lượng thể tích khí oxi nói trên đem đốt cháy hoàn toàn với 12,8 gam lưu huỳnh. Viết PTPU. Tính thể tích khí oxi còn dư lại sau phản ứng ( đktc)
Giup minh voi minh dang cam gappppppppppppp
Viết 1 đoạn văn có sử dụng câu hỏi tu từ (chủ đề cảnh sát) Mong mn giúp đỡ ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến