a, 57.58+57.53-57.19
=57.(58+53-19)
=57. 92=5244
b,(-26)+16+(-14)+56
=[(-26)+(-14)]+16+56
=(-40)+16+56=32
CHÚC BẠN HỌC TỐT .
CHO MÌNH CTLHN NHA.
Đáp án:
Bạn xem hình nhé
phân tích những thuận lợi khó khăn của nước ta trong mùa đông tới đời sống và sản xuất .Nêu 1 số biện pháp khắc phục
Hiện tượng thai sinh tiến hoá hơn so với đẻ trứng và noãn thai như thế nào ?
help meeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee! mình đang cần gấp ai có câu trả lời nhanh và đúng nhất mình sẽ cho CTLHN
Nhiễu điều phủ lấy giá gương Người trong một nước phải thương nhau cùng Hãy tìm hiểu người xưa muốn nhắn nhủ gì qua câu tục ngữ ấy ⊕ Viết thành bài văn lập luận chứng minh ( CẤM CHÉP MẠNG)
Trung bình cộng của 2 số là 70 . Tỉ số của hai số là 2/5.Tìm hiệu của 2 số đó.
Tìm GTLN của biểu thức sau: Q=(2.|7x+5|+11)/(|7x+5|+4)
vẽ sơ đồ mạch điện gồm 2 nguồn điện mắc liên tiếp, công tắc đóng, bóng đèn và dây dẫn
Làm hộ mình bài 1 bài 2 với. Mình đang cần gấp
Mùa xuân là tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng xuân Bác Hồ muốn khuyên dạy chúng ta điều gì qua hai dòng thơ này? Vì sao việc trồng cây trong mùa xuân của đất trời lại có thể góp phần làm nên mùa xuân của đất nước? ⊕ Viết thành một văn lập luận giải thích, mà phải viết cho dài nha mọi người ( Lưu ý: Cấm chép mạng / Ai làm được sẽ vote 5 sao và ctlhn)
Bài 1 Trên đường thẳng xx' lấy điểm Ô bất kì , trên cùng một nửa mặt phẳng bờ xxi vẽ hai tia Oy, Oz sao cho x'Oy = 100⁰, xOz = 40⁰ a) Trong 3 tia Ox, Oy , Oz tia nào nằm giữa hao tia còn lại.Vì sao? b) Chứng tỏ rằng Oz là tia phân giác của góc xOy c) Gọi tia Ot là tia phân giác của góc x'Oy. Tính số đo góc x'Oy Có vẽ hình!!!!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến