Phát biểu các mệnh đề sau , sử dụng khái niệm “điều kiện cần và đủ” 1)Một tứ giác nội tiếp trong một đường tròn có tổng hai góc đối diện là 180º và ngược lại . 2)Một tam giác cân có một góc bằng 60º là tam giác đều và ngược lại . 3)Một số có tổng chữ số chia hết cho 3 thì chia hết cho 3 và ngược lại . 4)Phương trình bậc hai vô nghiệm khi và chỉ khi biệt thức của nó âm .
Tìm axit,bazo,oxit tương ứng của :Mg(HSO4)2 BaCO3,CaCO3,KH2PO4,NaSO4, HCl,NaNO3
Sự thay đổi của nguồn lao động tham gia vào ngành nông, lâm, ngư nghiệp có làm giảm sản lượng của ngành hay không? Giải thích tại sao? Mình đang cần gấp mong các bạn giúp
kể vè câu chuyện tình anh em ruột thị trong gia đình
Bài 5: Tính nhanh : (4/5 x3/8 +4/5 x5/8 -4/5 x7/8 ) :1/2
Hòa tan Hoàn toàn 8,9 gam hỗn hợp 2 khối lượng Zn và Mg vào dung dịch hcl 14,6% thu được 4,48 (l) khí H2 (đktc) a) Tính khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp đầu b) Tính khối lượng dung dịch axit clohiđric đã đùng GIÚP TUI VỚI Ạ
tìm 3 từ nói về tình cảm gia đình và đặt câu cho các từ đó
Phân loại từ ghép trong các từ ghép sau: chúng tôi; anh em; tai họa; xe máy
Cho góc xOy bằng 30 độ. Vẽ góc yOz kề bù với góc xOy. Vẽ góc zOt bằng 60 độ sao cho tia Ot nằm giữa Oz và Oy. Có nhận xét gì về đường thẳng chứa Ot và đường thẳng chứa Oy. Giúp mình với nhé !
giúp mình văn với mấy thiên tài ơiiiiiiii
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến