Đáp án:
Q = 210 000J
Giải thích các bước giải:
Khối lượng của rượu là:
$m = D.V = {800.1,5.10^{ - 3}} = 1,2kg$
Nhiệt lượng cần để tăng nhiệt độ là:
$Q = m.c.\Delta t = 1,2.2500.\left( {90 - 20} \right) = 210000J$
Chuyên gia toán giải thik cho em hỉu bài này vs ạ
Đề bài: Nếu được là Đại sứ Văn hóa đọc, em sẽ có kế hoạch và biện pháp để làm gì để khuyến khích các bạn và mọi người đọc sách nhiều hơn?
Mike is very helpful. He finds ___________ in helping people. relaxation convenience confidence satisfaction
Đầu tàu hỏa kéo toa xe với 1 lực 4000N làm toa xe đi được 2km. Công lực kéo của đầu tàu là A. 2000KJ B.2000J C. 8000J D. 8000KJ
Viết đoạn văn ngắn trình bày suy nghĩ của anh/ chị về lòng biết ơn của con trước những hi sinh thầm lặng của cha mẹ
khoa học đó nha do ko có khoa học nên mik đành cho cái này
Giải chi tiết cho mình câu này với ạ.
Một phòng học hình hộp chữ nhật có chiều dài 9m chiều rộng 5m chiều cao 3,2m. Hỏi phòng học đó có đủ không khí cho lớp học gồm 36 học sinh và 1 cô giáo hay không? Biết mỗi người cần 2, 5 mét khối không khí.
Bằng sơ đồ tư duy hãy tóm tắt lại chương 3 phần hình học (Được lấy mạng nhưng trừ hình phía dưới)
Quả táo đang ở trên cây, cơ năng của quả táo thuộc dạng nào? A. Động năng B. Thế năng hấp dẫn và động năng C. Thế năng đàn hồi Đ. Thế năng hấp dẫn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến