Giúp mình vs mình sẽ đánh giá 5 sao Có vẽ hình nha
Giải giúp Đáp án bài này ạ 1 tới câu 10 lun ạ cần gấp ạ
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Câu " Từ 5% dân số thế giới sống trong các đô thị" và câu " Gần 5% dân số thế giới sống trong các đô thị " có giống nhau về nghĩa hay không?
We (like)............................near Nams house, but we (not/see).........................him very often
thuốc nabica có thành phần chính là NaHCO3 có tác dụng làm giảm đau dạ dày biết trong dịch vị dạ dày của người là chứa axit HCl . giải thích
Chứng tỏ rằng : Trong 2 số tự nhiên liên tiếp có một số chia hết cho 2
Giúp e 1 số câu hỏi này với ạ e c ơn
Biện luận các trường hợp của a, b để xác định thành phần hoá học của các chữ cái trong các sơ đồ thí nghiệm sau: a) Dẫn a mol khí CO2 (đktc) vào dung dịch chứa b mol NaOH thu được dung dịch X. Cô cạn dung dịch X thu được rắn X1. Nung X1 đến khối lượng không đổi thu được X2. b) Dẫn a mol khí CO2 (đktc) vào dung dịch chứa b mol Ca(OH)2 thu được dung dịch Y. Cô cạn dung dịch Y thu được rắn Y1. Nung Y1 đến khối lượng không đổi thu được Y2.
Giúp em với ạ!!! Em cần gấp lắm ạ!!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến