*Em tham khảo nha*
- Trời mưa, đường đất sét trơn như bôi mỡ
....như bôi mỡ.
chúc bn hc tốt nha @
cảm nhận về tình bà cháu trong bài tiếng gà trưa
hai máy gặt xong thửa ruộng thì hết 12h.Nếu máy 1 gặt một mk trong 4h rồi máy 2 gặt tiếp thêm 9h thì đc 7/12 thửa ruộng.Hỏi nếu máy 1 gặt một mk thì gặt xong thửa ruộng trong bao lâu?
Các bạn chuyên gia hay giỏi toán giúp mình nhé, k spam ạ ! Cảm ơn.........
Kể tên các cơ quan trong ống tiêu hoá và các tuyến tiêu hoá ? Vãi trò của tiêu hoá đối với cơ thể người là gì ?
Hãy nêu một ví dụ thể hiện làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả .
Nhận xét về đời sống vật chất của nước văn lang
giải dùng em phần 6,7 với ?cảm ơn !
Câu 1: vì sao bón phân hữu cơ có hiệu quả chậm hơn so với phân hóa học. Nêu quy trình sử dụng vôi để khử cho đất Câu 2: nêu các biện pháp làm tăng độ phì nhiêu cho đất Câu 3: em hãy kể tên 1 số loại phân hữu cơ thường dùng ở địa phương em. Dựa vào cách sử dụng phân hữu cơ em hãy đưa ra biện pháp tạo phân hữu cơ từ rác thải sinh hoạt
Cho mạch điện như hình vẽ, trong đó nguồn điện có suất điện động E = 9V, điện trở trong r = 0,5 Ω; Các điện trở R1 = 4,5 Ω; R2 = 6 Ω; R là biến trở. Điện trở R phải có giá trị bằng bao nhiêu để công suất tiêu thụ trên R1 là lớn nhất?
Câu 1: Đời sống tinh thần cư dân Văn Lang có gì mới ? Câu 2: Đời sống vật chất thiết yếu của cư dân Văn Lang là gì? Câu 3: Nghề trồng lúa nước ta ra đời ở đâu trong hoàn cách nào ? Câu 4: Nhà nước Văn Lang ra đời rong hoàn cảnh nào? Câu 5: Hãy vẽ sơ đồ nhà nước Văn Lang.Em có nhận xét gì về bộ máy nhà nước Văn Lang Câu 6: Vì sao con người có thể định cư lâu dài ở đồng bằng ven sông lớn ? Câu 7: Qua truyện trầu cau,Bánh chưng Bánh giầy cho ta biết thời Văn Lang có phong tục gì ? CẢM ƠN CÁC BẠN . MÌNH HỨA SẼ TẶNG CHO BẠN NÀO LÀM TỐT NHẤT
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến