giúp em bài này phát câu c,d nếu k làm đc thì thui nhé làm đc e vote 5* ,<3
Cho hình thoi OSHE có SH = 56m và góc SOE = 60°. Tính OH.
During my last summer holidays, my parents (send)....... me a language course to London. At the moment, I(revise)......... English grammar. I(spend)........... a lot of time travelling since I (get)......this new job.
Viết đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ của em về giá trị của sự cống hiến trong cuộc sống con người.
Giúp mik vs ạ cảm ơn nhiều🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
cho tam giác abc cân tại a góc a nhọn . vẽ 2 dg cao be và cf cắt nhau tại h đã cm dc bfec cùng thuộc dg tròn b. gọi i.k lần lượt là 2 điểm trên bh và ch sao cho he = hi , hf= hk . chứng minh 4 điểm efik thuộc dg tròn
Thực hiện dãy chuyên hoá sau: 1/ KMNO4→ O2 →Fe;O4 →Fe → H2 2/ KCIO3> 02→ CuO→ H2O→ NAOH 3/ S→ SO2→ S03→ H2SO4→ ZNSO4
Giải giúp mình với ạ Viết lại câu sao cho k làm thay đổi nghĩa
Làm theo cách lớp 7 nhé các bạn Bài 18: Số sản phẩm của hai công nhân lần lượt tỉ lệ với 8;5. Biết rằng người thứ nhất làm nhiều hơn người thứ hai là 60 sản phẩm. Tính số sản phẩm mỗi người làm được. Bài 19: Tỉ số hai cạnh của hình chữ nhật bằng 2/5 . Chu vi của hình chữ nhật là 42m. Tính diện tích hình chữ nhật. Bài 20: Một khu vườn hình chữ nhật có diện tích 300. Hai cạnh tỉ lệ với 4 và 3. Tính chu vi khu vườn.
Giúp em với mn ơi ko đc làm ngắn gọn nha em cần gấp sắp nộp rồi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến