Gọi số học sinh đi dự đại hội là x
Ta có: x : 5 dư 3 ⇒ (x+2 ) : 3
x : 8 dư 6 ⇒ (x+2 ) : 6
Ta có : 3=3
6= 2.3
⇒BCNN= 3.2= 6
⇒ x+2=6
⇒ =6-2=4
Mà x>6
⇒ x∈{ 8,12,...}
C1: Đặc điểm của đại não và hệ thần kinh sinh dưỡng?? Giúp mềnh zới mấy pẹn ưii Hải Phòng điểm danh Mai ai thi sinh ko ạ??
cho số nguyên tố p thỏa mãn p+6 cũng là số nguyên tố. Chứng minh p^2+2021 là hợp số
Câu 4: Cho tình huống sau: Học sinh trường Trần Quốc Toản lao động giúp địa phương. Hai em Quí và Hà đã đào được một hộp sắt, trong đó có những đồng tiền đúc bằng vàng. Hai bạn đã nộp toàn bộ cho trường trước sự chứng kiến của các bạn và cô giáo chủ nhiệm a. Theo em, số tiến vàng đó sẽ thuộc quyền sở hữu của ai? b. Số tiền vàng đó có thể được sử dụng để làm gì? (Nêu cụ thể)
15-(3x+1)=x+12 mk đg cần gấp ạ !!!
Cho A `=` `1/2019` `+` `1/2020` `+` `1/2021` `+...+` `1/6054` `+` `1/6055` `CMR` : A `>1`
Văn chương đã và đang tác động đến đời sống và tâm hồn em như thế nào? Hãy trình bày những câu hỏi trên thành đoạn văn NGẮN.
Quãng đường của chiếc xe chạy từ A đến B là 235 km. Nó đc xác định bởi một hàm số chữ như sau: Quãng đường bằng năm mươi nhân với thời gian rồi cộng thêm mười (Biết S là quãng đường (m) xe chạy đc, t là thời gian (h) đi của xe) a) Sau 3 giờ thì xe đi đc bn km? b) Thời gian xe chạy hết wuangx đường AB dài bn?
em hãy chọn vế đúng nhất để hoàn thành các câu sau: ăn quả nhớ .................. a. nhả hột ra b, kẻ trồng cây c, kẻ chồng cây d, kẻ nuôi cây giải thích đáp án của em?
ánh sáng ảnh hưởng tới sinh vật như the nao
Câu 3: Vào tháng 08 năm 2019 đã xảy ra sự kiện cháy nổ tại công ty cổ phần bóng đèn Rạng đông (Thanh Xuân – HN). Theo em sự việc đó đã gấy ra những hậu quả gì cho môi trường cũng như con người? Đế hạn chế những tai nạn cháy nỗ như vậy, chúng ta cần phải làm gì?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến