Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Ta thấy: số thứ 4 của dãy=số thứ 1 của dãy+số thứ 2 của dãy
số thứ 5 của dãy=số thứ 3 của dãy+số thứ 2 của dãy
...................
Do đó quy luật của dãy là số thứ n của dãy=số thứ n-2 của dãy+số thứ n-3 của dãy
⇒Số thứ 16 của dãy=số thứ 14 của dãy+số thứ 13 của dãy=21+28=49
Số thứ 20 của dãy=151
Vậy...
M.H
Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ, trongđó R1 = 40Ω, R2 = 10Ω, ampe kế A chỉ 2A. Sử dụng số liệu đã cho trả lời các câu 18,19: a. Điện trở tương đương của mạch là…………Ω b. Số chỉ của các ampe kế A1 và A2 lần lượt là…….A;……..A
Một người đi chợ mua thịt hết 2/5 số tiền , mua cá hết 3/7 số tiền , số tiền còn lại thì mua rau.Số tiền mua thịt nhiều hơn mua rau là 24000 đồng .Tìm số tiền người đó đem đi.
Vẽ tranh phong cảnh Y/c:Đẹp,digi Tất nhiên là đúng luật hoidap r :3 Hóng các idol giới trỏe :33
Giúp mình với mình cần gửi cho gv gấp
Lần này mik vote đủ + tặng 5 lần 5 sao và camon nha
Làm hộ mình hai câu này vs ạ.mình đang cần gấp.........
Viết THÂN ĐOẠN cho đề văn sau: ( Cấm mạng, dài khoản 8 - 10 dòng ) → Bày tỏ suy nghĩ của em về vai trò tình mẫu tử trong đời mỗi người
HELPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPP
Đề : Đốt cháy hoàn toàn 4,84 gam hỗn hợp 2 hiđrocacbon cùng dãy đồng đẳng cần vừa đủ 77,28 lít không khí (đktc) thu được 6,48 gam H2O. Xác định CTPT của ankin? A. C2H2; C3H4. B. C3H4; C4H6. C. C3H6; C4H8. D. C4H8; C5H10. Làm giúp mjk với đang gấp ạ! Mjk cảm ơn trc ạ!
Giúp e với các idol Cần gấp lắm lun
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến