Có `38` em tham gia ít nhất `1` môn
Vì có `7` em không tham gia môn nào nên lấy `45-7=38` ( em )
M=2/căn7-căn6 -căn28 +căn54 tính giá trị biểu thức m
Tách chất ra khỏi hỗn hợp 1) Fe + cát + muối 2)dầu ăn + H2O Giải giúp mik vs mn ơi !!!!
Hai xe chuyển động thẳng đều từ a đến b cách nhau 120km.Xe thứ nhất đi liên tục không nghỉ với vận tốc 15km/h.Xe thứ hai khởi hành sớm hơn xe thứ nhất 1h nhưng dọc đường phải nghỉ 1,5h.Hỏi xe thứ hai phải đi với vận tốc bao nhiêu để tới b cùng lúc với xe thứ nhất.
Ai giải giùm mình câu 2 với câu 4 với ạ
Cho $\frac{a+b}{c}$ = $\frac{a+c}{b}$ = $\frac{b+c}{a}$ và a, b, c đôi một khác nhau Tính M=(1+ $\frac{a}{b}$ )(1+ $\frac{b}{c}$ )(1+ $\frac{c}{a}$ )
a) 2+ √3+ √2- √3= √6 b) √4+76+ √33+ √12
Cho tam giác ABC,Gọi M là trung điểm của AB,N là điểm nằm trên cạnh AC sao cho NC=2NA.gọi K là trung điểm của MN a) ptich vectoAK theo 2 vecto AB,AC b) Gọi D là trung điểm BC CMR: vectoKD=1/4AB+1/3AC
Tìm các số tự nhiên n sao cho 23^n + 1971 là số chính phương
Câu hỏi liên quan đến hô hấp: Giải thích hiện tượng ngô để qua đêm nhạt và khoai để càng lâu càng ngọt
với các số 1, 2,3 , 4,5 ta có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 8 chữ số trong đó chữ số 1 có mặt đúng 3 lần, chữ số 2 có mặt đúng 2 lần , các chữ số khác có mặt đúng một lần
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến