Chị nghĩ đề là tìm số bị chia
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
gọi ` x` là số bị chia cần tìm
ta có : ` x :6 = 99 (` dư `5)`
` ⇒ x = ( 99 × 6 ) +5 `
` ⇒ x = 599 `
vậy ` x = 599 `
số lớn nhất `2` chữ số : `99`
số dư bé hơn số chia , mà số chia nhỏ nhất : `6`
1.Phần đất liền loại tài nguyên nào có giá trị lớn nhất ở Đông Nam Bộ? 2. ĐB SCL là vùng trọng điểm lúa lớn đc thể hiện những đặc điểm nào? 3. đbscl ko có thế phát triển ngành công nghiệp nào?
giúp mk ý kiến bài văn này nha: Khi tiếng trống " tùng,tùng,tùng"vang lên , tất cả học sinh đều ùa ra như đàn ong vỡ tổ. Lúc ấy , sân trường rất đông học sinh .Các bạn học sinh vào căn tin để mua đồ ăn. Những bạn nam chơi đá banh rất vui vẻ ,khi các bạn nam lấy chân đá vào banh thì trái banh bay lên cao vút, mấy anh chơi bóng rổ rất chuyên nghiệp .Những bạn nữ thì tụ tạo vào ghế đá hoặc gốc cây để trò chuyện hay ôn bài để kiểm tra .Mấy thầy cô thì ăn sáng hoặc chuẩn bị soạn bài để dạy học .Giờ ra chơi là giờ ai ai cũng thích ,vì đó là buổi được giải lao. Em mong giờ ra chơi sẽ nhiều hơn nữa. ĐƯỢC KO MỌI NGƯỜI , MỌI NGƯỜI GIÚP MK CHỈNH LẠI BÀI VĂN NẾU NÓ KO HAY NHA ĐỀ VĂN : TẢ CẢNH SÂN TRƯỜNG GIỜ RA CHƠI NHA
Một cửa hàng có 980 m vải trắng ,xanh, đỏ . Trong đó số vải trăng bằng 2/5 số vải của cửa hàng và bằng 70% vải xanh . Tính số vải mỗi loại .
phương trình tổng quát của đường thẳng đi qua điểm i(-1;2) và song song với đường thẳng có phương trình x +2y +2=0
các bạn giúp mình viết một đoạn thơ ngũ ngôn ( thơ 5 chữ ) với ạ về đề tài mái trường,thầy cô,bạn thân không copy mạng tự nghĩ nha bài bạn nào hay mik vote 5 sao+trả lời hay nhất nha
chỉ cần đáp án trắ nghiệm không cần giải thích. mong mọi người giúp ạ bỏ câu cuối ạ.
VẼ LOGO MANCHESTER UNITED Dự đoán kết quả MU-Brington Fan điểm danhhhh!!!
Bài 1: Cho vật sáng `AB` vuông góc với trục chính của thấu kính hội tụ có tiêu cự bằng 12cm, điểm `A` nằm trên trục chính, `AB = h = 1cm`. a, Hãy dựng ảnh `A'B'` của `AB`. b, Tính khoảng cách từ ảnh đến thấu kính và chiều cao của ảnh trong hai trường hợp: - TH1: Vật `AB` đặt cách thấu kính khoảng `d=30cm.` - TH2: Vật `AB` đặt cách thấu kính khoảng `d=9cm.` Bài 2: Cho vật sáng `AB` đặt vuông góc với trục chính của thấu kính phân kì có tiêu cự bằng 12cm, điểm `A` nằm trên trục chính và cách thấu kính một khoảng 9cm. `AB = h = 1cm`. a, Hãy dựng ảnh `A'B'` của `AB`. b, Tính khoảng cách từ ảnh đến thấu kính và chiều cao của ảnh.
Write a short passage about what we should do to save energy. *Không copy trên mạng ạ!
ptbđ bài học đường đời đầu tiên
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến