Mk gửi bài ạ
Nếu đẹp cho mk vào nhóm vs ạ
Vẽ anime j cux đc trừ khok(buồn) Xấu=bc
Trả lời câu hỏi -Yêu cầu của 1 bài văn thuyết minh? Về nội dung:.... Về hình thức..... -Một số vấn đề cần lưu ý khi làm bài văn thuyết minh Một số phương pháp thuyết minh.... Làm thế nào để 1 bài văn thuyết minh có tính hấp dẫn?
Tại sao tháp Ép-phen về mùa lại cao hơn một chút so với mùa đông ?
viết một bài văn ngắn về khoa học về thành tựu khoa học từ thế kỉ 10 đến 15
Mọi người có ai cần lấy nick Quangminhpipi ko từ nay tui off hoidap247 mãi mãi Vẽ anime nữ nha
Cho 2,24 lít khí Cl2 tác dụng hoàn toàn với 200ml dung dịch NaOH 2M thu được dung dịch X. Tính CM của NaOH thu được sau phản ứng: Giúp mình với please!
Mọi Người ơi giúp mình câu này với 1.Nhân tố nào sau đây tạo điều kiện phát triển ngành công nghiệp chế biến ? A. Điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên B. Dân cư và lao động C. Đường lối công nghiệp hóa D. Cơ sở hạ tầng
Một công nhân dùng ròng rọc cố định để mang gạch lên tầng trên. Biết người công nhân phải dùng lực kéo là 2500N mới đem được bao gạch lên cao 6m trong thời gian 30 giây. Tính: a, Công của lực kéo người công nhân đó? b, Công suất của người công nhân đó? Giúp bài 11111111 vớiiiiiiiiiiiiiiii... còn đúng 10 đ thôiii.
Trên mặt phẳng tọa độ `Oxy` cho Parabol `(P): y=-x^2` và đường thẳng `(d): y=x-2` cắt nhau tại hai điểm `A,B`. Tìm tọa độ các điểm `A,B` và tính diện tích \(\Delta AOB\) `(` trong đó `O` là gốc tọa độ, hoành độ của điểm `A` lớn hơn hoành độ của điểm `B)`
29 435 phút =........ngày........giờ.......phút
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến