Văn nghị luận xã hội có xuống dòng ko ak?- Chỉ xuống dòng ở MB, TB, KB và tách đoạn thui nha b
Văn nghị luận thì nên xuống dòng nhé
thực hiện phép tính: 3^6:3^2-2^3.2^2
Cho a,b,c>0 thỏa mãn ab+bc+ca=1 CMR $\frac{a}{1+a^{2}}+\frac{b}{1+b^{2}}+\frac{c}{1+c^{2}}$ $\leq\frac{3}{2}$
Biên soạn: HỒ THỊ KIM NGÂN Câu 4: Đông trùng hạ thảo là một loài nấm sống ký sinh trên côn trùng, ở các vùng núi cao như Himalaya, Tây Tang, ... có tính năng vượt trội về dược chất có lợi cho sức khỏe con người. Giá thị trường hiện giờ khoảng 1 ti đồng/ kg đông trùng hạ thảo. Mới đây, anh Nguyễn Thành Luận (sinh năm 1992) đã nuôi trồng thành công và mở ra cơ hội nghề mới có triển vọng mang lại hiệu quả kinh . Năm phát triển và hút chất dinh dương từ tế cao với giá 1,5 triệu đồng/hũ (gồm 30g đông 5.Bảo tử của năm Cordyceps dược phát tấn 1. Bướm để trừng 2. Sau non hình thành và di chuyển vào lêng đất 3. Sấu non bị năm Cordyceps ký sirh thân sâu trùng hạ thảo và 30g tinh bột nghệ tươi). 4.1. Em hãy tìm hiểu và giải thích ý nghĩa của từ “đông trùng hạ thảo"? 4.2. Em hãy thử tính anh Luận đã bán đông trùng hạ thảo rẻ hơn thị trường bao nhiêu lần?
lập phương trình hóa học của các phản ứng sau a,Al + HCl -> AlCl3 + H2 b,Fe2O3 + CO3 -> Fe + CO2 c,Na + O2->Na2O d,CaCO3 ->CaO + CO2
Câu 3: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm với nhiều chủng loại như nấm linh chi, năm kim châm, nấm đùi gà,. không rõ nguồn gốc xuất xứ, hết hạn sử dụng được bày bàn tràn lan. Nó đã gây ra rất nhiều vụ ngô độc thực phẩm cho người dân. Đứng trước tình hình đó, em hãy đề xuất các giải pháp cho người trồng nấm và người tiêu dùng?
Giúu Mik bài này với mọi người ơi mik đang cần gấp bài 3 ạ
290-10.mở ngoặc 2018 mủ 0 cộng 3 mủ 5 chia 3 mủ 2
72^3 . 54^2/ 108^4 Giúp nhanh cho m với
a,b,c khác 0 thỏa mãn a + c / b = a + b / c Hãy tính giá trị Q =( 1 + a/ b) + (1 + b/c) . (1 + c/a) ai nhanh cho 5 stars
Giúp em câu này với ạ. Em cảm ơn mọi người
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến