Đáp án:
Hình ảnh
Giải thích các bước giải:
Cây cỏ là thức ăn của bọ rùa, chầu cháu→.Ếch nhái ăn bọ rùa, châu chấu→.Rán ăn ếch nhái, châu chấu→.Gà ăn cây cỏ và châu chấu.Cáo ăn thịt gà.
ai giúp mik viết bài subject về robot đc ko ngắn thôi ạ
khi đun nóng chất lỏng thì đại lượng nào sẽ thay đổi .khối lượng riêng hay khối lượng .giải thích giúp mình nha
Câu 3 Thực dân Pháp đánh chiếm Bắc KÌ lần thứ nhất ntn Nêu ngắn gọn đủ ý thoi ạ đừng dài dòng
Tính giá trị biểu thức: B= 2$sin^{2}x$ - $cos^{2}x$ + $tan^{2}x$ khi cosx= - $\frac{\sqrt{3}}{2}$
Câu 1: Tại sao nói" Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển"? Câu 2: Quan niệm " Trọng nam khinh nữ" đã vi phạm phương hướng nào trong chính sách dân số của nước ta? giải thích ngắn gon? Học sinh có trách nhiệm gì đối với dân số? mong mn giúp e 2 câu hỏi trên giùm vs ạ. :)))))
Vòi thứ nhất chảy đầy hồ sau 2 giờ. Vòi thứ hai có sức chảy 1/3 vòi thứ nhất. vòi thứ ba tháo hết hồ đầy nước trong 4 giờ. Nếu 2/5 hồ đã có nước, người ta mở cùng lúc 3 vòi thì sau bao nhiêu giờ hồ sẽ đầy nước?
Việt Nam là nước thứ mấy trên thế giới gia nhập vào Công ước Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em ?
Câu 1: Trong điều kiện thường , dd H2S tiếp xúc với oxi trong không khí có màu gì? A. Màu trắng đục B. Màu vàng đục C. Vẩn đục màu vàng D. Màu nâu đen Câu 2. Trong phản ứng SO2 + 2H2S → 3 S + 2 H2O. Câu nào diễn tả đúng nhất: A. SO2 là chất oxi hóa, H2S là chất khử B. SO2 là chất khử, H2S là chất oxi hóa C. SO2 là chất bị khử, H2S là chất bị oxi hóa D. Câu B là câu sai Câu 3. Đốt cháy hoàn toàn 8.9 g hỗn hợp Mg và Zn thì thu được 12.1 g hỗn hợp oxit. Khối lượng mỗi kim loại ban đầu là bao nhiêu? A. 2.4 & 6.5 B. 3.5 & 7.4 C. 4.2 & 5.6 D. 5.3 & 6.8 Câu 4. Cho hỗn hợp khí A gồm O2 và O3 có dA/H2 là 18. Lấy 14.4 g hỗn hợp khí A cho tác dụng với dd KI dư. Hỏi khối lượng I2 thu được là: A. 25.4 B. 22.3 C. 14.6 D. 36.5 Câu 5. Để phân biệt được oxi và ozon ta có thể dùng: A. Dd KI và htbột B. Dd KI C. Hồ tinh bột D. Tất cả đều đúng Câu 6. H2SO4 đặc nguội có thể tác dụng được với tất cả chất trong dãy nào sau đây: A. Mg, Zn B. Fe, Zn C. Al, Zn D. Fe, Al Câu 7. Oxi hoá hoàn toàn m gam hỗn hợp cùng số mol Cu và Al thu được 13,1 gam hỗn hợp oxit. Giá trị của m là A. 7,4 gam. B. 8,7 gam. C. 9,1 gam. D. 10 gam. Câu 8. Sục một dòng khí H2S vào dung dịch CuSO4 thấy xuất hiện kết tủa đen. Điều khẳng định nào sau đây là đúng? A. Axit H2SO4 yếu hơn axit H2S. B. Xảy ra phản ứng oxi hoá – khử. C. CuS không tan trong axit H2SO4. D. Một nguyên nhân khác. Câu 9. Axit sunfuric đặc được sử dụng làm khô các chất khí ẩm. Loại khí nào sau đây có thể được làm khô nhờ axit sunfuric? A. Khí cacbonnic B. Khí oxi C. Khí amoniac D. A, B đúng Câu 10. Hấp thụ hoàn toàn 2,24 lít khí SO2 (đktc) vào bình đựng 300ml dung dịch NaOH 0,5M. Cô cạn dung dịch ở áp suất thấp thì thu được m gam chất rắn. Giá trị của m là bao nhiêu gam? A. 1,15 B. 11,5 C. 15,1 D. 1,51
một hình chu nhật có cd 64m cr 25m. TRUng bình cứ 1m2 ruộng đó thì thu đc3/5 kg thóc. Hoi trên ca thưa ruộng đó nguoi ta thu hoạch đc bao nhiêu k thóc
Cho 7,8 gam hỗn hợp hai kim loại M hóa trị II và AL tác dụng với dung dịch H2SO4 loãng dư khi phản ứng kết thúc ta thu được 8,96 lit khí (đktc ) a ) tính khối lượng muối thu được sau phản ứng B ) tính thể tích dung dịch H2SO4 2M tối thiểu cần dùng Ai giúp em với ạ Em cảm ơn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến