Gửi .
mai bạn thi r à cố lên nhé
đối với thấu kính phân kì vật thật qua thấy kính cho ảnh ? cho em biết nó nằm gần hay sau hay trước thấu kính nha
Cho hình chóp sabcd có đáy hình vuông abcd, cạnh 2a. M,N trung điểm Bc,AD và SM vuông (ABCD), SM=3a a. C/m (sad) vuông (scd) b. Tính góc giữa (sad) và (abcd)
trình bày suy nghĩ của anh chị về lối sống trong bao
Hãy so sánh 12 phần 13 và 13 phần 14 12/13 và 13/14
Cho hình thang cân ABCD, (AB//CD; AB > CD). Hai đường chéo AC và BD cắt nhau tại I. Góc ACD = 600; gọi E; F; M lần lượt là trung điểm của các đoạn thẳng IA; ID; BC. 1.Chứng minh tứ giác BEFC nội tiếp được trong một đường tròn. 2.Chứng minh tam giác MEF là tam giác đều. Mời các bạn xới ạ,từ từ kẻo nghẹn nhé!!
hãy viết 1 đoạn văn có chứa câu mở đoạn như sau: - 'Chú gà nhà em đã ra dáng một chú gà trống đẹp' . lưu ý viết tiếp câu miếu tả các bộ phạn của gà trống để làm nỗi bật vẽ đẹp cưa nó như - thân hình - bộ lông -cái đấu , mào, mắt -cách đôi chân đuôi hết ≡ π ω π ≡
thuyết minh về danh lam thắng cảnh ở địa phương em {HẢi Dương } ngắn thoi nha
Trong mặt phẳng toạ độ Oxy ,cho đường thẳng (d): (m² +1)x-y=2m²-3m .tìm m để đường thẳng (d) đi qua điểm A(1;-3)
Cho tam giác ABC vuông tại A (AB<AC) biết AB=12cm,BC=20cm.Trên đoạn BC lấy điểm M sao cho BM>MC. Qua M vẽ đường thẳng vuông góc với cạnh BC, đường thẳng này cắt AC tại I a) CM ΔIMC đồng dạng với Δ ABC và tính MI nếu CM=6cm b)Tia MI cắt Tia BA tại N.cm MB.MB=MI.MN c)Qua B vẽ đường thẳng song song với AC cắt MN tại P.Qua B vẽ đường thẳng song song với MN cắt AC tại Q. Gọi K là trung điểm của CN, E là giao điểm của BI và PQ. Chứng minh góc NBK= góc EQI
Điều kiện thuận lợi nhất để phát triển đường sắt là
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến