mình vẽ ko đẹp lắm
Tranh mới ,có màu chì tô
Mình trình bày trong hình
Giúp mình với mn ơi mong ad trả lời ạ
Giúp em làm bài tập với dịch rồi vẫn ko biết làm 😛😛😛😛
Ai sáng tác 2 bài thơ lục bát giúp mình với
4,9:2,1=x:(−12) giúp mik vs mik đg cần gấp
So sánh và nhận xét sự khác nhau của xã hội nước ta ở thời Văn Lang –Âu Lạc so với thời kì bị đô hộ.
Câu 1: Hạt gồm những bộ phận nào ? Vì sao người ta thường chọn những hạt chắc, mẩy, không bị sâu bệnh, sứt sẹo để giữ lại làm giống? Câu 2: Vì sao chúng ta phải tích cực trồng cây gây rừng ? Hứa cho 5 sao
Bạn nào giỏi làm ơn bài cho mình với: Câu 1. Nước Đại Việt thời Lê Sơ tồn tại trong khoảng thời gian nào? Câu 2.Thời Lê Sơ quân dân Đại Việt phải chống kẻ thù xâm lược nào? Câu 3. Theo em bộ máy nhà nước thời Lê Sơ được tổ chức như thế nào? Câu 4. Vì sao nói pháp luật thời Lê Sơ đầy đủ và hoàn chỉnh hơn so với trước? Câu 5.Làm rõ điểm giống và khác nhau về kinh tế của thời Lê Sơ so với thời Lý- Trần? Câu 6. Xã hội thời Lê sơ có những giai cấp , tầng lớp nào? Câu 7. Em hãy nêu những thành tựu nổi bật về văn hóa, giáo dục, khoa học, nghệ thuật của Đại Việt thời Lê Sơ?
Trên một cách đồng cấy 60 ha lúa giống mới và 44 ha lúa giống cũ. Thu hoạch tất cả 580 tấn thóc. Hỏi năng suất mỗi loại lúa trên 1 ha là bao nhiêu biết rằng 3 ha trồng lúa mới thu hoạch được ít hơn 4 ha trồng lúa cũ là 2 tấn. Trả lời. Năng suất giống lúa mới là.... tấn trên 1 ha. Năng suất giống lúa cũ là.... tấn trên 1 ha.
Các anh chị học tốt ơi giúp em với
Giải nhanh giúp em với ạ. em cảm ơn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến