#PLPT
Bn xem ảnh nhé
💐𝐀𝐑𝐭90s 𝐜𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐛𝐚̣𝐧💐
😉𝐗𝐢𝐧 𝐜𝐚̂𝐮 𝐭𝐫𝐚̉ 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚𝐲 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭😉
🍀𝐂𝐡𝐮́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐨̂́𝐭🍀
@NaRone
#Hoidap247♥️
xác định tính chất đồng biến, nghịch biến của hàm số y= 2020x^2
Câu 1 : Nêu hoàn cảnh và diễn biến của phong trào cần vương? cuộc khởi nghĩa nào là cuộc khởi nghĩ điển hình nhất ? vì sao? câu 2: nêu nguyên nhân và diễn biến cuộc khởi nghĩ yên thế? câu 3: nêu hoàn cảnh và các đề nghị cải cách của phong trào duy tân?
I. Cho đoạn văn: “Gần một giờ đêm, trời mưa tầm tã. Nước sông Nhị Hà lên lên to quá, khúc đê làng...thuộc phủ... xem chừng núng thế lắm, hai ba đoạn đã thẩm lậu rồi, không khéo thì vỡ mất.Dân phu kể hàng trăm nghìn con người, từ chiều đến giờ hết sức giữ gìn, kẻ thuổng kẻ thì cuốc, kẻ đội đất, kẻ vác tre, nào đắp nào cừ, bì bõm dưới bùn lầy ngập quá khuỷu chân, người nào người nấy ướt lướt thướt như chuột lột.Tình cảnh trông thật thảm.” Viết đoạn văn ngắn 5-7 câu nêu suy nghĩ của bạn về nội dung đoạn trích trên. II. Viết đoạn văn trình bày tình cảnh của người dân trong văn bản Sống chết mặc bay
Giúp mình câu C với đc k ạ tks !!!!!!!!
Liên hệ vai trò của khoa học kĩ thuật với sự phát triển của Việt nam giai đoạn hiện nay?
Cho các vật liệu sau: dây nhôm, dây đồng, đũa thủy tinh, ruột bút chì, rổ nhựa, dép cao su Vật nào là vật dẫn điện, vật nào là vật cách điện?
ai bầu ra quốc hội và hội đồng nhân dân? bản thân em có được tham gia bầu cử không
Tứ diện ABCD có AB = AC = AD = a, BAC = 120 độ, BAD = 60 độ và tam giác BCD là tam giác vuông tại D .Tính thể tích khối tứ diện ABCD
Mọi người giúp em với ạ, mai em kiểm tra rồi Bài 1: Biết g= 20’. Sau 1h thu được 4000 tế bào. Hỏi ban đầu có mấy tế bào? Bài 2: Biết g= 15’. Một nhóm có 50 tế bào. Sau bao lâu sẽ được 1600 tế bào?
“Thầy muốn nhắn nhủ với các em rằng: Biển học là mênh mông, trong đó sách vở tuy quan trọng nhưng cũng chỉ là vùng biển gần bờ mà thôi. Nền giáo dục của chúng ta đang bắt đầu đổi mới theo xu hướng tiến bộ hơn, tích cực hơn, theo đó học sinh muốn thành đạt thì ngoài kiến thức sách vở, họ còn phải thành thạo các kĩ năng xã hội, kĩ năng sống để phát triển toàn diện, họ cần phải được trang bị các giá trị chuẩn mực về tính cách, phẩm chất và những đạo đức tốt đẹp. Trong những năm học vừa qua, rất nhiều em học sinh đã tham gia đội thanh niên tình nguyện để làm những công việc khác nhau, từ việc nhỏ đến việc lớn… Chẳng hạn, họ làm vệ sinh các phòng ốc, sơn mới các bức tường, sửa chữa nhà ăn… Qua đó, họ đã thu hoạch được những bài học quý giá cho mình: họ biết tìm hiểu công việc và hỗ trợ lẫn nhau, biết cải tiến kĩ năng lao động. Qua những công việc mang tính phục vụ cộng đồng như vậy, mỗi cá nhân cảm thấy gắn bó và hòa đồng với tập thể của mình hơn và thương yêu nhau hơn… Thầy thấy những bài học như thế không có hoặc ít có trong các tiết học Toán, Lý, Tiếng Anh hay Sinh, Sử…” (Trích bài phát biểu của thầy Văn Như Cương phần Lễ khai giảng trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội) Câu 6. Qua đoạn trích trên cùng với hiểu biết của em về xã hội, hãy viết 1 đoạn văn khoảng 2/3 trang giấy trình bày suy nghĩ của em về hành trang thế hệ trẻ ngày nay cần chuẩn bị để bước vào tương lai.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến