gửi lax!!!
hôm nay lax bùn hở
Mk TB trong hình
Một ô tô đi từ A đến B vs vận tốc là 50km/h, rồi đi từ B về A vs vận tốc lớn hơn vận tốc lúc đi là 10km/h. Tính quãng đường AB biết thời gian về ít hơn thời gian đi là 24 phút. Giải giúp mk nhaaa ∧ ∧
Ai giúp mik đc ko ạ cảm ơn nhiều
Việt Nam nằm ở khu vực Đông Nam Á, vậy Việt Nam thuộc châu lục nào?
Một trường có 1500 học sinh của 4 khối 6; 7; 8; 9. Biết rằng số học sinh khối 6 chiếm 40% số học sinh toàn trường. Số học sinh khối 7 bằng 7/11 tổng số học sinh khối 8 và khối 9. Số học sinh khối 8 lại bằng 2/3 số học sinh khối 9. Tính số học sinh mỗi loại ?
Câu chuyện Ông tổ nghề thêu khuyên em điều gì?
Một người đi xe máy từ địa điểm A đến địa điểm B cách nhau 120km cùng lúc đó người thứ hai cũng đi từ A đến B với một vận tốc bé hơn người một là 10km/h nên cũng đến B sau người một là 1h tính vận tốc của mỗi người
1.Quạt lam mất, vậy quạt có xem là đồ dùng điện nhiệt được không?Vì sao? 2.Điện trở suất dây đốt nóng của bàn là phải như thế bài? 3. Nếu cầu chì đứt ta thay dây đồng vào đc ko?Vì sao?
Cóa ai ngủ chưa, chưa ngủ thì giúp mk nhá :)))
cau truc bieu niem cua tu: phong phu cau truc bieu niem cua tu: am tham
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến