`\text{Gửi bạn}`
`\text{Mình trình bày trong hình}`
`\text{@mi}`
`\text{Mình có cái này không biết được không}`
Giải câu đố: Vốn Loài bò sát xưa nay "g" thêm vào cuối ở ngay trên trời là con gì?
Mọi người giúp em với ạ Em sẽ vote và cho câu trả lỡ hay nhất
Duoi day la mot so cau mo dau cac truyen em da hoc. Chung thuoc loai cau nao va co tac dung gi
viết thơ 5 chữ tả đồng ruộng quê em giúp mik với ạ. hứa vote đầy đủ
Giúp mik tả giờ ra chơi ở trường vó sử dụng hoán dụ
mảnh vải thứ 1 dài hơn mảnh vải thứ 2 là 2,7 m, biết tỉ số phần trăm giữa mảnh vải thứ nhất và mảnh vải thứ 2 là 40%. Tính độ dài mỗi mảnh vải?
giúp vs chiều e phải nộp rồi ạ!!! Đốt cháy hoàn toàn hợp chất A cần vừa đủ 6,72 lít O2 thu được 13,2g CO2 và 5,4g H2O. Biết tỉ khối hơi của A so với hidro là 15 . Xác định CTHH của A.
Mn ơi giúp mình với ạ mình đang cần gấp ạ mình cảm ơn nhiều ạ Cho hình chóp S.ABCD, ABCD là hình vuông cạnh a, tam giác SAB là tam giác vuông cân tại S, I là trung điểm của AB và ( SAB ) vuông góc với ABCD. Gọi H là hình chiếu vuông góc của I trên ( SBC ). Tính độ dài IH
Cho tam giác ABC nhọn, các đường cao AH và BK cắt nhau tại I, tia CI cắt AB tại O. Chứng minh BI.BK+CI.CO=BC^2
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến