Chúc bn ngày nào cũng vui nha
🤗😘🥰
Hãy phân loại các hợp chất đây đâu là axit đâu là bazo: Ca(OH)2, Zn(OH)2, HBr, HF, KOH, NaOH,H2CO3, HCl, H2SO4 và nêu cách đọc
( cho tam giác ABC vuông ở A,AB = 6 , AC = 8 ; đường cao AH , phân giác BD . Gọi i là giao điểm của AH và BD . a. Tính AD , DC . b, chứng minh : AD.HB = AB.HI
dùng 1 thanh thủy tinh đã được nhiễm điện đưa đến gần quả cầu kim loại treo trên giá (hình vẽ). Ta thấy ban đầu quả cầu bụt hút về thanh thủy tinh , sau khi quả cầu chạm vào thanh thủy tinh thì nó lại đẩy ra . hãy giải thích tại sao?
Mọi người ơi giúp em bài này với ạ 😢
nêu ý nghĩa và nghệ thuật của bài tục ngữ về con người thiên nhiên và xã hội
tác hại, nguyên nhân và cách phòng tránh tật viễn cận thị
Cho sơ đồ chuyển hóa sau: Tinh bột ->(1)-->đường mantozo-->(2) đường glucozo Hãy cho biết (1), (2) được thực hiện chủ yếu ở bộ phận nào của ống tiêu hóa ? Dịch tiêu hóa nào tiết enzim tham gia vào (1), (2) ?
Quyền sỡ hữu tài sản của công dân gồm những quyền nào, nêu ví dụ từng quyền
Trong hệ toạ độ Oxy , cho đường thẳng (d): y=(a-2b)x+b .Tìm a , b để (d) đi qua A(1;2) và B(-4;-3)
Vẽ anime hoặc chibi '-' Lưu ý:Không vi phạm luật hoidap và có chữ kí dùm t.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến