Thân to ra do đâu, thân dài và to ra do đâu có mấy loại thân biến dạng. Giúp mình với
Các anh cj giúp em với ạ em cảm ơn nhìu ( Ex2 và Ex3 ạ)
Tả thầy cô giáo mà em yêu mến mạng là lượn Ok
trên xe ô tô xe máy người ta lắp một gương cầu lồi phía trước người lái xe để quan sát phía sau mà ko lắp một gương phẳng.Làm như thế có lợi gì ? giúp mik bài này nha mik sẽ vote 5 sao cho
Ai giúp em đi mà Vì hết điểm lên ko cho thêm đc ạ Mong giúp vì cần gấp Mơn ạ Mong giúp cho Mỗi phần tự luận thôi ạ Mong giúp hết các câu ở phần tự luận ạ Mơn nhiều ạ 5sao+câu trả lời hay
Viết 1 bài topic vs chủ đề leisure activities
Phương trình 2 cos 3x + 1 = 0 có bao nhiêu nghiệm thuộc khoảng (0; 3π/2)?
Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho vectơ v = (-2;3). Hãy tìm ảnh của các điểm A (1;-1), B(4;3) qua phép tịnh tiến theo vectơ v.
Viết bài văn tường thuật mối tình của Trọng Thủy và Mị Châu khi Trọng Thủy rơi xuống giếng nước
Câu 2: Mẹ tôi lấy vạt áo nâu thấm nước mắt cho tôi rồi xốc nách tôi lên xe. Đến bấy giờ tôi mới kịp nhận ra mẹ tôi không còm cõi xơ xác quá như cô tôi nhắc lại lời người họ nội của tôi nói. Gương mặt mẹ tôi vẫn tươi sáng với đôi mắt trong, và nước da mịn làm nổi bật màu hồng của hai gò má. Hay tại sự sung sướng bỗng được trông nhìn và ôm ấp cái hình hài máu mủ của mình mà mẹ tôi lại tươi đẹp như thuở còn sung túc? Tôi ngồi trên đệm xe, đùi áp đùi mẹ tôi, đầu ngả vào cánh tay mẹ tôi, tôi thấy những cảm giác ấm áp đã bao lâu mất đi bỗng lại mơn man khắp da thịt. Hơi quần áo mẹ tôi và những hơi thở ở khuôn miệng xinh xắn nhai trầu phả ra lúc đó thơm tho lạ thường. a. chỉ ra những trường từ vựng có trong đoạn trích, cho biết chúng thuộc trường từ vựng nào? b. viết 1 đoạn văn ngắn(8-10 dòng )nêu cảm nhận của em về đoạn văn trên? Câu 3: Bây giờ thì tôi không xót năm quyển sách của tôi quá như trước nữa. Tôi chỉ ái ngại cho lão Hạc. Tôi hỏi cho có chuyện: - Thế nó cho bắt à? Mặt lão đột nhiên co dúm lại. Những vết nhăn xô lại với nhau, ép cho nước mắt chảy ra. Cái đầu lão ngoẹo về một bên và cái miệng móm mém của lão mếu như con nít. Lão hu hu khóc... a. xác định từ tượng thanh, tượng hình? cho biết tác dụng của những từ ngữ này trong việc diễn tả tâm trạng Lão Hạc? b. nêu nội dung chính của đoạn văn trên? c. từ nhân vật lão hạc trong câu chuyện, em hãy nêu suy nghĩ của mình về thân phận của người nông dân trong xã hội cũ? Câu 4:Bây giờ thì tôi không xót năm quyển sách của tôi quá như trước nữa. Tôi chỉ ái ngại cho lão Hạc. Tôi hỏi cho có chuyện: - Thế nó cho bắt à? Mặt lão đột nhiên co dúm lại. Những vết nhăn xô lại với nhau, ép cho nước mắt chảy ra. Cái đầu lão ngoẹo về một bên và cái miệng móm mém của lão mếu như con nít. Lão hu hu khóc... a. xác định từ tượng hình , tượng thanh? cho biết tác dụng ? b. nêu nội dung chính của đoạn văn? c. từ nhân vật lão hạc trong tác phẩm trên, em hãy nêu suy nghĩ của mình về thân phận người nông dân trong xã hội cũ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến