Day nha ban :((( mik draw chibi
A = 1/x - 1 Tìm x để |A| bé hơn hoặc bằng 1 Hộ mk đi mn ơi
‘Lạm phát yêu’ Sử dụng từ lạm phát vậy có sai không ạ
Bài 1 : tìm x biết : 2$^{x}$ + 2$^{x+4}$ = 544 Bài 2 : Cho $\frac{x}{z}$=$\frac{z}{y}$ . Chứng minh rằng: $\frac{x^{2}+z^{2}}{y^{2}+x^{2}}$=$\frac{x}{y}$.
gấp lắm ạ Cho 8,1g 1kim loại M tác dụng với O2 dư đến khi hoàn toàn thu được 15,3g 1oxit . Xác định kim laoij M và công thức Oxit
Bánh trôi nước Thân em vừa trắng lại vừa tròn Bảy nổi ba chìm với nước non Rắn nát mặt dầu tay kẻ nặn Mà em vẫn giữ tấm lòng son -- tác giả sử dụng quan hệ từ trong câu đầu có tác dụng gì -- cảm nhận của em về người phụ nữ _______giải giúp em với ạ________
Giải hộ tớ với ạ , được bao nhiêu cũng đc ạ ( lớp 9 )
Làm hộ tớ các câu này với ạ (lớp 9)
Trong các chuyển động sau, chuyển động nào là chuyển động đều, không đều? a) Chuyển động của đầu cánh quạt máy khi quạt đang ổn định. b) Chuyển động của ô tô khi khởi hành. c) Chuyển động của xe đạp khi xuống dốc. d) Chuyển động của tàu hỏa khi vào ga.
Các bn giúp mk bài này vs mk đang cần gấp Please!!!!!😭😢😢
Làm hộ tớ các câu trống đó với ạ , lớp 9
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến