đây ạ
xin hay nhất
@mikey
Vote 5 sao và cho câu trả lời hay nhất nhé
giúp nhanh ạ, cảm ơn+vote 5 sao
Bạn nào giải giúp bài 2 câu b, cám ơn rất nhiều!
Giải chi tiết giúp mình với cảm ơn
Cho tam giác ABC. Tia phân giác của góc ngoài tại đỉnh B và đỉnh C cắt nhau tại K. Chứng minh K thuộc tia phân giác của góc A.
Tìm GTLN hoặc GTNN của các biểu thức sau a) A= x^2- 2x+y^2-4y=7 b)B=5-8x-x^2 C)C=5-x^2+2x=4y^2 -4y CÁC BẠN GIÚP MIK VỚI HỨA VOTE VÀ TIM KÈM THEO CTLHN CHO NHỮNG BẠN TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT XIN CMAR ƠN Ạ GẤP LẮM RỒI Ạ
Giúp minh bai nấu voi ạ, cam on nhiều
Giúp em với em vừa mới thi xong mà không bt có đk nx em lo quá😢
Một trường thcs có 997 hs tham dự tổng kết.Ban tổ chức đã chuẩn bị ghế băng 5 chỗ ngồi.Hỏi cần ít nhất bn ghế băng để cho tất cả các bạn hs
vẽ chibi /anime/mầm/semi/....(full màu càng tốt or ko cx đc) vẽ có tâm NL: các bn ở đây ai gặp trường hợp này chx (hình dưới)
giúp mik với mik đang cần gấp lắm !! !!https://img.hoidap247.com/picture/question/20210620/large_1624162263281.jpg
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến