Tranh sẵn ;-;
mình gửi ọ
fail qué
cân bằng oxi hóa khử MgO + HNO3 ...Mg(NO3)3 + N2O +NO + H2O
các bạn giúp mình câu 8 với gấp nha cảm ơn trước luôn :3
Nhờ các cao nhân giải giúp làm xong ,MÌNH vote cho 5 sao làm nhanh hộ tớ nhé 👏 👏 Bài 1: Giải bài toán bằng cách lập phương trình Một đội thợ mỏ lập kế hoạch khai thác than, theo đó mỗi ngày phải khai thác 40 tấn than. Nhưng khi thực hiện, mỗi ngày đội khai thác được 45 tấn than. Do đó đội đã hoàn thành kế hoạch trước 2 ngày và còn vượt mức 10 tấn than. Hỏi theo kế hoạch đội phải khai thác bao nhiêu tấn than. Bài 2 : Cho hình chữ nhật ABCD có AD = 6cm; AB = 8cm; hai đường chéo AC và BD cắt nhau tại O . Qua D kẻ đường thẳng d vuông góc với BD, d cắt tia BC tại E. a)Chứng minh rằng: tam giác BDE đồng dạng với tam giác DCE b)Kẻ CH vuông góc DE tại H. Chứng minh rằng: DC^2 =CH.DB (bài 2 có hình nhé) làm hộ tớ nhé
cho tam giác abc vuông tại a đường cao ah= 12cm, trung tuyến am=25/2cm. tính các cạnh của tam giác abc
Cho hình vẽ sau(hình tự vẽ app nên hơi xấu :V) Chứng minh $Ax//By$ $(Ax$ song song với $By)$
Có hai thành phố A và B. Cho biết 40% số dân của thành phố A nhiều hơn 1/ 3 số dân của thành phố B là 0,22 triệu người. Do vấn đề công việc làm. Có 5% số dân của thành phố A chuyển đến thành phố B. Lúc này số dân của thành phố A vẫn nhiều hơn số dân của thành phố B là 0,12 triệu người. Tính số dân của mỗi thành phố lúc đầu.
chứng minh biểu thức ko phụ thuộc vào biến M=3x.(x-5y)+(y-5x).(-3y)-3.(x^2-y^2)-1
tìm tu từ trong đoạn văn sau cô dạy em tập viết gió đưa thoảng hương nhài nắng ghé vào cửa lớp xem chúng em học bài giúp mik với
Xin lời giải cho mấy bài khó này ạ
Cali chữ "Life is really simple, but we insist on making it complicated..." Bắt buộc: Giải thích Cali là j vs ạ, Xấu bc nên nhường slot cho bạn viết đẹp như NaRone nha!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến