Mk xin trình bày trong hình ^^
Nếu nó xấu thì cậu bảo lại mk nhé, cứ bảo nha vì mk đang luyện oc thấy nó faill quá đi, có j cứ bảo lại mk nếu không hài lòng thì mk sẽ vẽ lại😃😃
:3
Giải thích vì sao 2 ADN con được tạo ra qua cơ chế nhân đôi lại giống ADN mẹ.
Cho tam giác ABC , đường trung tuyến BD. Trên tia đối của tia DB lấy điểm E sao cho DE = DB. Gọi M, N theo thứ tự trung điểm của BC và CE. Gọi I, K theo thứ tự là giao điểm của AM, AN với BE. Chứng minh rằng BI = IK = KE
Trình bày đối tượng, nội dung và ý nghĩa của di truyền học.
cảm nhận của em về 2 đoạn thơ sau: Giờ cháu đã đi xa. Có ngọn khói trăm tàu Có lửa trăm nhà, niềm vui trăm ngả Nhưng vẫn chẳng lúc nào quên nhắc nhở: - Sớm mai này bà nhóm bếp lên chưa?... (“Bếp lửa” - Bằng Việt) và trăng cứ tròn vành vạch kể chi người vô tình ánh trăng im phăng phắc đủ cho ta giật mình (Ánh trăng-Nguyễn Duy)
giúp mình với, trả lời hay mình sẽ cho 5 sao
Vẽ hộ ny pic này bằng app ko tô màu nha
trong các miền, miền nào là quan trọng nhất vì sao
You are looking for a new girlfriend / boyfriend and you want to write an ad. What is your job? What music do you like? What other things do you like (reading, sports, going out, etc.)? What don't you like? Send the ad to your teacher.
Có mấy cách sinh sản? Sinh sản vô tính và cái còn lại là gì
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến