to nhưng hông đẹp
Vật sáng AB được đặt vuông góc với trục chính của thấu kính phan kì có tiêu cự f = 12 cm . Điểm A nằm trên trục chính và cách thấu kính một khoảng d = 6cm , AB có chiều cao h = 4cm Hãy dựng ảnh A'B' của AB rồi tính khoảng cách từ ảnh đến thấu kính và chiều cao của ảnh ?
Giải thích lí do sắp xếp trật tự từ trong câu dưới đây: "Phép dạy, nhất định phải theo Chu Tử, lúc đầu học tiểu học để bồi lấy gốc. Tuần tự tiến lên học tứ thư ngũ kin, chư sử. Học rộng rồi tóm lược cho gọn, theo điều học mà làm"
Hoàn thành các phương trình hóa học của các phản ứng sau a) NaOH + Fecl2 –––> Fe ( CH2)+Nacl b) Fe + cl2 –––> Fecl3 c) Ca + H2O ––– Ca (OH) +H2 d) FeO3+Co –––>Fe+Co2
Nhờ mọi người giải giùm em bài 4 vs ah e cảm ơn nhiều ah😊
giúp mình với mai mình thi rồi
After he......... his homework, he went to bed A, finishes B, Had finished c has finished D finished
vẽ que kem ;-; ngon vào , thời tiết chỗ tui lạnh thật sự p/s : oh year ! biết đi xe r ^-^
Nhà văn đã sử dụng phép tu từ gì trong câu "Đến lúc ấy anh mới nhắm mắt đi xuôi"? Ghi một câu thơ trong chương trình ngữ văn 9 cũng sử dụng biện pháp tu từ đó. Trong truyện, chiếc lược ngà đã ra đời như thế nào??
viết một bài văn nghị luận về lòng yêu nước
Vua Quang Trung giao cho ai lập viện sùng chính để dịch sách chữ hán sáng chữ nôm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến