Vẽ (P) và (d) trên cùng một hệ trục tọa độ vuông góc (đơn vị trên các trục bằng nhau).A.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Tìm các điểm I thuộc (P) va I cách đều các trục tọa độ Ox, Oy (I khác gốc tọa độ O)A.I1(1; 1) ; I2(-1; 1)B.I1(1; -1) ; I2(-1; 1)C.I1(-1; 1) ; I2(-1; 1)D.I1(-1; -1) ; I2(-1; 1)
Cho mạch điện xoay chiều nối tiếp gồm cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L thay đổi được, tụ điện có điện dung C và điện trở R. Có hai giá trị khác nhau của L là L1 và L2 thì điện áp hiệu dụng trên cuộn cảm có cùng một giá trị. Giá trị của L để điện áp hiệu dụng trên cuộn cảm cực đại làA.B.C.D.
Một sợi dây đàn hồi dài 60 cm, một đầu cố định, đầu kia được gắn với một thiết bị rung với tần số f. Trên dây tạo thành một sóng dừng ổn định với 4 bụng sóng; coi hai đầu dây là hai nút sóng. Thời gian giữa 3 lần liên tiếp sợi dây duỗi thẳng là 0,02s. Tốc độ truyền sóng trên dây làA.0,6 m/sB.15 m/sC.12 m/sD.22,5 m/s
Tìm các giá trị của tham số m để phương trình (1) có nghiệmA.m ≥ 0B.m ≥ 1C.m ≥ 2D.m ≥ 3
Tìm các giá trị nguyên và nhỏ hơn 10 của tham số m để phương trình (1) có hai nghiệm nguyên phân biệt trong đó có ít nhất một nghiệm chia hết cho 2.A.m = 1 hoặc m = 8B.m = 2hoặc m = 9C.m = 1 hoặc m = 9D.m = 2 hoặc m = 8
Một photon có năng lượng ԑ’ bay qua hai nguyên tử đang ở mức kích thích. Sau đó ngoài photon ԑ’ còn có them hai photon ԑ1 và ԑ2 đi ra. Photon ԑ2 bay ngược hướng với photon ԑ’. Sóng điện từ ứng với photon ԑ1 ngược pha với sóng điệnt ừ ứng với photon ԑ’. Photon nào được phát xạ do cảm ứngA.Không có photon nàoB.Cả hai photon ԑ1 và ԑ2C.Photon ԑ1D.Photon ԑ2
Hấp thụ m gam SO3 vào 100 gam dung dịch H2SO4 96,4% thu được 1 loại oleum có phần trăm khối lượng SO3 là 40,825. Giá trị của m làA.104B.80C.96D.98
Khi EO = EF. Chứng minh rằng tam giác FON là tam giác đềuA.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Hai đường thẳng QP và NF cắt nhau tại G. Chứng minh rằng FP là đường phân giác của góc MFN và FQ là đường phân giác của góc GFMA.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến