vote cho mik với ^^
Hãy lập dàn ý cho đề văn sau : ''Đời phải trải qua giông tố, nhưng chớ cúi đầu trước giông tố''
Dum mk va mk can gap camon b nhiu
SOẠN HỘ MIK BÀI :CA HUẾ TRÊN SÔNG HƯƠNG NHA(copy vẫn đc nha phần đọc hiểu văn bản và phần luyện tập ý).NGƯỜI NHANH ĐẦU TIÊN MÀ HAY MIK CHO CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT ,NGƯỜI TRẢ LỜI THỨ 2 NẾU MÀ HAY THÌ MIK CHO 5 SAO NHA.
Viết luận điểm lớn, nhỏ cho các đề văn sau đây (mỗi đề một luận điểm lớn và tối thiểu 3 luận điểm nhỏ) Đề 2 → 5 (Trang 88 SGK Ngữ văn 7 tập 2) + Đề: Đói cho sạch rách cho thơm ; Thương người như thể thương thân Mn giúp mình với ạ! Ai làm hay, đủ bonust thêm 5 sao + ctlhn và 5 sao ở mọi câu tl Mình cảm ơn trước ạ!
làm giúp em bài nghị luận về suy nghĩ của em về sự bổ ích của những chuyến thăm quan,du lịch đối với học sinh(Lưu ý: Làm đủ ý thôi ạ đừng dài quá ạ!,đừng chép mạng nữa ạ!) Tks
Vẫn câu hỏi của dgcd lớp 10 em hỏi là việc làm của anh A là biểu hiện của việc thực hiện không đúng những quy định nào? Vì sao?
tìm nghiệm a ,x^2 +4x-12 b, x^2 -6x-7 c, x^2-x-2
lưu ý :viết văn nghị luận mình cần bài văn chứ không phải dàn bài nha. chỉ cần viết thân bài và kết bài thôi nha , cấm chép mạng Trong văn bản mẹ tôi của amixi người bố đã viết cho En-Ri-Cô 1 bức thư trong đó có nói : 'Con hãy nhớ rằng tình yêu thương kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng nhất , thật đáng xấu hổ và nhục nhã cho kẻ nào chà đạp nên tình cảm đó ' -hãy trình bày suy nghĩ của em về câu nói trên nhanh nha mình cần gấp lắm rồi
Cho vd về việc học tập của con non thích nghi với môi trường của động vật (4-5vd) ^_^^^^
một thùng đầy xăng,sau khi bán đi 20 lít xăng thì số xăng còn lại bằng 3/7 số xăng chứa trong thùng ban đầu.hỏi thùng này chứa đc bao nhiu lít xăng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến