@Ku
Mọi người giúp e với ạ. Em cảm ơn. Giúp e với
làm giúp em câu này với ạ , em cảm ơn nhiều
Gen có khối lượng 720000 đvC. Trong gen có tổng hai loại nu = 40% số nu của gen. Số lk H2 có thể có của gen là?
Một biến trở con chạy có ghi (50Ω- 1,5A) a. Tính HĐT lớn nhất được phép đặt vào 2 đầu cuộn dây của biến trở. b. Dây của biến trở làm bằng chất có điện trở suất là 0,5.10-6Ωm, tiết diện 0,2mm2 và được quấn đều quanh một lõi sứ hình trụ tròn đường kính d=2,5cm. Tính số vòng dây quấn trên lõi sứ này. ( làm giùm tớ câu b thôi )
Vẽ avt đôi chủ đề cá voi xanh Có thể vẽ 2 bé cá voi nha =)) digi , đẹp , dễ thương để mình làm avt . full màu , màu sắc tươi tắn , sáng rõ , vẽ có tâm , chụp layer .
Đốt cháy hoàn toàn este no, hai chức, mạch hở X .Sục toàn bộ sản phẩm cháy vào dung dịch Ca(OH)2 dư sau phản ứng thu được 5 gam kết tủa và khối lượng dung dịch giảm 2,08 g .Biết khi xà phòng hóa x chỉ thu được muối của axit cacboxylic và ancol .Hỏi số đồng phân của x là???
bài dễ điểm cao giúp em nhanh với
Cho `x\in RR`. Tính GTNN `P=2\sqrt(x^2+1)+|x-2|`
Vẽ mầm / chibi / anime Bạn này vẽ cũng được nhưng .Không thấy đăng á , mik kết bn vs bạn ấy https://hoidap247.com/thong-tin-ca-nhan/449809
Giúp mình với, ko cần vội đâu, mk chỉ muốn so kq thôi :))
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến