Em chúc cô luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cô luôn là đóa hoa trong mắt em.
Ý kiến riêng của mình:
''Nhân ngày 20-10, em xin thay mặt cả lớp, chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, người thân và luôn luôn ở bên để dìu dắt chúng em trên con đường học tập ạ'' ^^
∛(2- √5) + ∛(2- √5) Mọi người giúp em vs ạ ạ em sẽ vote 5sao và cthn
Mọi người giải giúp mik vs ạ mik cám ơn
Giúp e câu này chuyên gia,, HSG
Điểm giống và và khác nhau giữa phong trào giải phóng dân tộc của Châu Á phi mỹ la tinh
Công ty A dự định mua về 10 tấn dưa hấu với giá vốn 6.000đ/kg và chi phí vận chuyển là 10.000.000đ. Giả sử rằng 10% số dưa hấu trên bị hỏng trong quá trình vận chuyển và số dưa hấu còn lại được bán hết. Hỏi giá bán của mỗi kg dưa hấu là 10.000đ thì công ty có lợi nhuận là bao nhiêu % so với số tiền bỏ ra? (Làm tròn đến chữ số thập phân thứ nhất)
Bạn có thể làm gì để giúp đỡ những người khác nếu bạn không có tiền? Bạn nên liệt kê ra giải pháp cho từng hoàn cảnh: người nghèo, người đói, người tàn tật, ... (Viết theo kiểu đối đáp giúp em với ạ)
Mọi người giúp em với ak em đang cần gấp E hết điểm r nên ko thể chia nhỏ câu hỏi ra đc nên mn đừng spam
Một gia đình sử dụng 5 bóng compact loại 220V-50W để thắp sáng. Trung bình mỗi ngày đêm thắp sáng 4h đồng hồ a, tính điện năng tiêu thụ của 5 bóng đó trong 1 tháng (30 ngày) và số tiền phải trả, giá điện là 2 nghìn đồng trên 1kwh. b, nếu thay 5 bóng trên bằng 5 bóng led có độ sáng tương đương là bóng loại 220V-20W thì mỗi tháng tiết kiệm đc bao nhiêu tiền.
Chỉ giúp mình bài này ạ. Cảm mơn m.n .. Hãy nêu biểu hiện của sự biến đổi khí hậu ở nước ta hiện nay.Nêu hậu quả của nó,đề ra biện pháp để hạn chế hậu quả?
A= -5/12+ 4/37 + 17/12- 41/37 B=1/2+-3/5: (-1 và 1/2 )- -2/5 giúp tui với / là phần nha -2/5 là giá trị tuyệt đối của -2/5 tui ko bik viết nên ghi chú thích làm ơn hãy giúp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến