program tich;
uses crt;
var i: integer;
S: longint;
Begin
clrscr;
S:=1;
for i:=100 to 1000 do S:=S*i;
write('Tich = ',S);
readln
End.
program tinhtich;
Var i : integer;
T : longint;
T:=1;
For i : = 100 to 1000 do T:=T*i ;
writeln('Tich cac so tu nhien 100 den 1000 la: ',T);
readln;
end.
Đọc đoạn thơ sau và trả lời các câu hỏi: Ngày hôm sau, ồn ào trên bến đỗ Khắp dân làng tấp nập đón ghe về. “Nhờ ơn trời, biển lặng cá đầy ghe”, Những con cá tươi ngon thân bạc trắng. Dân chài lưới làn da ngăm rám nắng, Cả thân hình nồng thở vị xa xăm; Chiếc thuyền im bến mỏi trở về nằm Nghe chất muối thấm dần trong thớ vỏ. (Sách ngữ văn 8 tập 2 trang 17) Câu 1. (1.0 điểm) Đoạn thơ trên trích trong bài thơ nào em đã học? Cho biết phương thức biểu đạt của đoạn thơ trên. Câu 2. (2,0 điểm) Nêu cảm nhận của em về đoạn thơ trên.
a)Ăn.....nào rào.....nấy. b)Ăn....trước........ Giúp My nha!
mn giải từng bước giúp e vs ạ e đag cần gấp
tính lim ( 4^(n+1) + 3^(n) )/ (4^(n) + 3^(n)) mình đang cần gấp giúp mình vs
Ô B3 có dữ liệu là 5,0619 hãy nêu thao tác định dạng để dữ liệu trong ô tính hiển thị là 5,1
Mk đang cần gấp mọi người giúp mình vs ạ hhhhhhh
Cho đoạn chương trình như sau: S:='Nam 2021'; For i:=8 downto 5 do write(S[i]); Kết quả xuất ra màn hình là gì? A. 2021 B. Nam C.1202 D. Nam2021 Câu 01 Cho đoạn lệnh Pascal như sau: X:='Mua xuan'; y:='Tren que em'; if length(x) > length(y) then write(x) else write(y); Kết quả xuất ra màn hình là. A. Mua xuan Tren que em B. Mua xuan C. Tren que em D. ху Cho xâu S:='aaaaabbbbbbcCCCC'; Kết quả của hàm pos('ab'S); Cho kết quả là bao nhiêu? A. 1 B. 0 C. 6 D. 5
4x+5y=65. tìm cặp giá trị dương (x;y)
Hoàn thành phương trình ion Tính chất hóa học của muối $Fe^{2+}$ Fe + $Fe^{2}$ -> Cu + $Fe^{2}$ -> Zn + $Fe^{2}$ -> Mg + $Fe^{2}$ -> $Fe^{2}$ + $Ag^{+}$ ->
Câu 10: Cho một phân số có trung bình cộng của tử số và mẫu số bằng 55. Biết khi cộng phân số đó với 28 thì ta sẽ được phân số có giá trị bằng 1. Tìm phân số đã cho Câu11: 1 thửa đất hình bình hành có độ dày đáy là 45m, chiều cao 3/5 cạnh đáy a) Tính diện tích thửa đất đó b) Người ta sử dụng 2/3 diện tích đất để trồng hoa. Tính phần đất trồng hoa của thửa ruộng hình bình hành đó.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến