Đây nha bạn
mọi người giúp em với ạ em cảm ơn
Hòa tan một hỗn hợp A gồm 2 kim loại A và B trong dung dịch HNO3 loãng.Kết thúc phản ứng thu được hỗn hợp khí Y gồm 0,1mol NO ; 0,15mol NO2 ; 0,05mol N2O.Biết rằn không có phản ứng tạo muối NH4NO3 .Tính số mol HNO3 đã phản ứng.
Cho a gam fe hòa tan trong dd HCl cô cạn dd thu đc 3,1 g chấ rắn . nếu cho a gam fe và b gam Mg cùng vào 1 lượng dd HCl như trên ,sau pư thu đc 448ml khí H2 (đktc) cô cạn phần dd thì thu đc 3,34g chất rắn .Tính a,b ? Làm dễ hiểu đối với học sinh lớp 8 được không ạ ?
Giải giúp ạ Cảm ơn rất nhiều ♥️♥️♥️
Giúp em điền vào đúng hay sai thôi và giải thích các ý sai nha!!!!
cho 29g C4H10 phản ứng thể với cl2 theo tỉ lệ 1:1 tính khối lượng sản phẩm tạo thành, biết hiệu suất phản ứng 90%
Hai dây dẫn thẳng, rất dài, đặt song song, cách nhau 20 cm trong không khí, có hai dòng điện ngược chiều, cùng cường độ I1 = I2 = 9 A chạy qua. Xác định cảm ứng từ tổng hợp do hai dòng điện này gây ra tại điểm M cách đều hai dây dẫn một khoảng 30 cm.
hãy trình bày nhưng đặc điểm nổi bật về kinh tế của khu vực đông nam á
So sánh câu cầu khiến với câu cảm thán ( về đặc điểm hình thức và chức năng) Đặt câu nghi vấn với các từ sau: sao, nào, gì, đâu, nay
a,x/4+x-1/6+7/8 b,1/x+3=1/x-3=6/x^2-9
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến